Bài cảm nhận – DƯƠNG THỊ NGỌC CHIẾN

BÀI CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM MỚI CỦA CÔNG TY YẾN XÀO CẦN GIỜ ANPHA

Mới đó mà thấm thoát đã gần một năm tôi làm việc và đồng hành cùng Công ty Yến Sào Cần Giờ Anpha. Tôi tự hào vì màu áo mình đang mặc, công việc mình đang làm mỗi ngày. Cũng chính nơi đây giúp tôi trưởng thành hơn, bản thân đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn, biết chia sẽ cùng đồng nghiệp, cùng nhau vượt qua khó khăn của công việc để hoàn thành công việc được tốt hơn.

Mỗi buổi sáng khi thức dậy sau khi tươm tất trên người bộ đồng phục của công ty tôi luôn trong trạng thái đầy phấn khởi và năng lượng để bước vào công việc mới. Chính sự tự hào của công ty về những sản phẩm cao cấp mang vào giá trị cuộc sống đến với khách hàng đã giúp tôi thêm động lực để phấn đấu mang về doanh số cao cho cửa hang mình. Đồng hành đưa thương hiệuYến Sào Cần Giờ Anpha đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Trong cuộc sống hiện nay, với công việc bận rộn thì không ít người thường tìm cho mình những loại thực phẩm ăn nhanh vừa tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo hợp về sinh và sức khỏe cho họ và người thân. Nhiều người tìm tới những sản phẩm ăn liền ngoài thị trường như mì ăn liền, cháo ăn liền …

Hiểu được điều đó nay Công ty Yến Sào Cần Giờ Anpha đã cho ra dòng sản phẩm mới của công ty gồm có cháo ăn liền tổ yến và mì tổ yến. Hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội, mới lạ, đẳng cấp và cung cấp một lương dinh dưỡng đầy đủ như bữa ăn hằng ngày.

12074563_935291726532633_5489653239644569073_n

Với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để lo cho công việc của gia đình bạn. Không những vậy sản phẩm này con mang đến sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Cháo, mì ăn liền tổ yến được chế biến 100% tổ yến thiên nhiên giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức khỏe.

Một sản phẩm tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ thu hút khách hàng biết đến nhiều hơn. Hy vọng trong thời gian tới Yến Sào Cần Giờ Anpha liên tục cho ra những dòng sản phẩm tốt hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Sau cùng, tôi xin chúc Công ty Yến Sào Cần Giờ Anpha ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1