Bản vẽ trao tay giá 0đ - Bản vẽ được thiết kế riêng cho gia chủ

Ngày đăng: 10:33 AM 27/04/2022 - Lượt xem: 193

Bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cả quá trình thi công xây dựng nhà nuôi trọn gói, để có thể xây dựng được một ngôi nhà nuôi yến đẹp vừa phục vụ nhu cầu người dùng vừa đáp ứng được công năng nuôi, khai thác tổ yến hiệu quả thì không thể nào thiếu một bản vẽ nhà nuôi yến chi tiết. 

  

Thiết kế nhà nuôi yến là khâu đầu tiên đóng vai trò quan trọng đối với thành công hay thất bại của nhà yến. Đây lại là một việc vô cùng khó khăn bởi không có một khuôn mẫu chung nào cho mô hình nhà yến. Việc thiết kế không chỉ dựa trên lý thuyết mà phải căn cứ vào điều kiện thực tế riêng của nơi xây nhà yến và phải có nhiều kinh nghiệm thực tế, rút bài học từ những nhà yến không hiệu quả hay thất bại để tránh rủi ro.

 

Vì muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người tự mày mò thiết kế nhà nuôi yến, áp dụng theo mô hình mà mình được tham quan, tìm hiểu. Việc này hết sức mạo hiểm và nhiều nguy cơ rủi ro. Mỗi nơi có một môi trường sinh thái khác nhau, đặc điểm khí hậu khác nhau. Nhà yến phải được thiết kế kết cấu, chiều cao, lối vào cho chim và bố trí thanh làm tổ, trang thiết bị nhà yến sao cho phù hợp với tập tính của loài yến, đảm bảo môi trường lý tưởng cho chim yến sinh sống và làm tổ. Các yếu tố của nhà yến phải tuân thủ theo những yếu tố kỹ thuật phức tạp, chỉ cần sai hay thiếu sót một yếu tố nào cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của nhà yến. Người mới bắt đầu nuôi yến chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, nếu tự thiết kế nhà nuôi yến sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí hơn, chưa kể đến rủi ro thất bại sẽ mất thêm chi phí sửa chữa.

 

Bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến cần thể hiện được kết cấu của nhà yến. Nhà yến được xây theo mô hình nhà cấp 4 hay nhà tầng, có bao nhiêu tầng, diện tích mỗi tầng... Ở mỗi tầng còn phải thể hiện được cách ngăn chia phòng, bố trí lối đi, lỗ thông hơi. Nhìn vào kết cấu nhà yến có vẻ đơn giản nhưng để có được bản vẽ đó, người thiết kế phải nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng dựa trên điều kiện địa hình, khí hậu của nơi xây nhà yến, quy mô nuôi yến và khả năng kinh tế của người đầu tư. Bản vẽ càng chi tiết, đầy đủ thì việc thi công, lắp đặt càng thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.

Bản vẽ nhà nuôi yến được Yến Sào Cần Giờ thiết kế và sử dụng trong ngành nuôi yến là thành quả của nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu các đặc trưng, tập tính sinh sống riêng biệt của loài chim yến trên khắp cả nước. Bản vẽ thiết kế của Yến Sào Cần Giờà nền tảng hướng đến hoạt động xây dựng nhà nuôi yến đảm bảo chất lượng cao, đúng kỹ thuật, tránh sai sót, giúp công trình theo đúng tiến độ, kết cấu bền vững…

 

Hôm nay, Tám cùng đoàn công tác của Yến Sào Sài Gòn Anpha đến thăm, khảo sát địa hình cho gia đình gia chủ ở miền Trung. Cùng Tám lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng về một mô hình nhà nuôi chim yến kết hợp kinh doanh nông sản của gia chủ, cùng với lời khuyên của Tám về mô hình xây nhà nuôi yến như thế nào cho phù hợp từ đó giúp hình thành bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến đúng chuẩn Yến Sào Cần Giờ nhé!

 

Facebook