Bảng giá thiết bị nhà yến mới nhất 2021

Ngày đăng: 02:53 PM 05/05/2021 - Lượt xem: 560

 

Dẫn dụ chim yến được xem là công việc nhàn mang lại thu nhập cao. Giúp bảo tồn, phát triển một loài chim quý,  khống chế sâu bệnh không ô nhiễm môi trường, nâng cao nhận thức về bảo tồn đa dạng sinh học, trồng rừng, bảo vệ thiên nhiên.

 

Đông y coi yến sào là vị thuốc và thực phẩm quý báu có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng của cơ thể, đẹp da, chống lão hoá, tăng tuổi thọ, yến sào còn có nhiều họat chất kích thích miễn dịch, có thể sử dụng chống các bệnh virus như cúm gà.

 

Thiết bị nhà yến 4.0 của công ty Yến Sào Cần Giờ  

 

Thời buổi thị trường mở cửa như hiện nay, việc cùng một mặt hàng có nhiều mức giá bán khác nhau cũng không phải là hiện tượng lạ. Nhưng hãy là một người tiêu dùng thông minh khi chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ.

 

Thị trường xây dựng nhà yến cũng không nằm ngoài quy luật này. Giá cả thị trường xây dựng nhà yến cũng đang rất hỗn loạn, mỗi nơi một giá. Có hàng trăm các công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên lại không có một khung giá chung nào. Ví dụ: cùng một loại dịch vụ chuyển giao công nghệ kĩ thuật nhà yến, có nơi niêm yết giá chỉ 700.000đ/m2, có nơi thì 800.000đ/m2, có nơi lên đến 1.000.000đ/m2 thậm chí 1.200.000đ/m2… Để tránh tình trạng nhiễu giá, Yến Sào Cần Giờ cập nhật bảng giá thiết bị nhà yến mới nhất 2021.

 

Trang thiết bị nhà yến giúp phân tán, tách hạt oxy, tạo không khí sạch trong nhà chim, làm đồng đều tốc độ không khí trong nhà yến, giúp thay đổi không khí cũ đã bị ô nhiễm do nhiệt, độ ẩm, khí thải của phân yến …. Tích tụ trong nhà yến bằng luồng không khí mới từ môi trường tự nhiên được chuyển động từ dưới lên và thoát ra các lổ thoát khí giúp tập trung trọng điểm để bày đàn bay vào lưu trú. Hiệu suất - công năng của từng hệ thống sẽ được tuỳ thuộc từng vùng miền để phần mềm được viết cho phù hợp từng căn nhà nuôi chim yến theo chuẩn NHÀ YẾN 4.0

 

 

Bảng giá thiết bị nhà yến mới nhất 2021

Facebook