ĐẦU TƯ QUỸ ĐẤT XANH TẠI TRÀ VINH

Ngày đăng: 11:16 AM 14/10/2021 - Lượt xem: 473

1. Đón đầu xu hướng "đầu tư xa bờ":
 
Thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… tuy thu hút nhiều nhà đầu tư nay lại dần trở nên “bão hòa” khi giá đất trở nên đắt đỏ, nguồn cung bị thiếu hụt nghiêm trọng, môi trường sống kém chất lượng.
 
Đứng trước tình trạng đó, BĐS miền Tây đang dần “soán ngôi vương” nhờ lợi thế quỹ đất rộng, giá thành mềm và nhiều dự án được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch, có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng trong kế hoạch xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của cả nước khi là một trong những đồng bằng lớn và màu mỡ nhất Đông Nam Á.  
 
Thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải, sắp tới tập trung hoàn thành các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trong vùng đã được bố trí vốn. Ở đường bộ, các tuyến quốc lộ, cao tốc trục dọc, trục ngang sẽ xây dựng hoàn chỉnh để kết nối TP HCM với miền Tây, bao gồm: cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ; tuyến Sóc Trăng - Cần Thơ - Châu Đốc; tuyến Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu... và nâng cấp các tuyến Quốc lộ 30, 53, 54, 57, 61.
 

Vì vậy các quỹ đất xanh tại vùng ven sẽ dần được nhà đầu tư săn đón rất nhiều, mở ra nhiều cơ hội để phát triển các dự án bất động sản lớn là rất khả quan. Và Trà Vinh cũng là điểm đầu tư không ngoại lệ:

 

 

 

2. BÁN ĐẤT Ở THỊ TRẤN CÀNG LONG, TRÀ VINH.
 
  • Ngang 10 dài 35 – mặt tiền đường nhựa 4m.
  • Địa chỉ: khóm 6, thị trấn Càng Long, Trà Vinh.
  • Khu dân cư hiện hữu xung quanh, tiện ích Bách Hoá Xanh, gần UBND thị trấn Càng Long.
  • Phù hợp xây biệt thự - không khí trong lành, mát mẻ, giao thông thuận lợi hoặc đầu tư sinh lời.
  • Giá: 1 tỷ 7
Liên hệ: 094 999 3939 – Cô Tám.
 

Facebook