Yến sào Cần Giờ Anpha hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp cho các Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến. Ngoài ra Yến sào Cần Giờ Anpha còn cung cấp các thiết bị và vật tư phục vụ cho việc nuôi chim yến. Yến sào Cần Giờ Anpha luôn tự tin và dẫn đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực này, do đó Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Yến sào Cần Giờ Anpha tự hào chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp và chất lượng uy tín như tổ yến thô, yến huyết, tổ yến sơ chế, tổ yến tinh chế, nước tổ yến, tổ yến chưng đường phèn, cháo tổ yến, bia tổ yến, mì chay tổ yến…

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT

Với công suất vài ngàn sản phẩm/1 giờ. Thiết bị đem lại hiệu quả cao cho sản xuất nước giải khát, hoá mỹ phẩm, mỹ phẩm trong chai PET. Đây là giải pháp thiết bị mang lại hiệu suất tối ưu cho dây chuyền sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

THUỐC TRỊ MẠT, GIÁN, RẬN NHÀ YẾN

Yến Sào Cần Giờ.Com đã cho nghiên cứu và phát triển suốt nhiều năm qua dung dịch thuốc trị mạt, gián, rận với nhiều ưu điểm nhằm bảo vệ an toàn quần thể đàn chim cũng như đảm bảo chất lượng tổ yến

Môi trường bên trong nhà yến có độ ẩm cao, ánh sáng yếu, rất thích hợp để nấm mốc, mạt, gián, rận sinh sôi và phát triển.

  • Gián: Sự ẩm ướt trong nhà yến rất thuận lợi cho gián sinh sản, phát triển, nếu số lượng gián nhiều sẽ làm rối loạn đàn yến khi chúng đang ấp trứng. Động vật này có thể ăn tổ chim làm tổ trở nên biến dạng, nhỏ lại và không hoàn chỉnh. Mặt khác những chất bẩn tích tụ lại gây ra mùi hôi làm cho tổ yến không còn ngon và tinh tế nữa. Do tổ chim bị bẩn nên chất lượng giảm sút rõ rệt.
  • Mạt, rận rệp: Mạt, rận rệp cũng quấy rối chim, làm chim cảm thấy ngứa ngáy. Những con bọ này hút máu chim yến, làm chim con bị mất máu, trở nên gầy yếu, 1 số sẽ chết trước khi bay được. Tổ yến cũng bị bẩn vì các chất bài tiết của rận rệp, rất khó làm sạch do đó giảm giá trị của tổ yến.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến đàn chim yến nhất là trong giai đoạn chúng đang ấp trứng. Như đã biết, chim yến là loài chim rất nhạy cảm đối với môi trường sinh sống của chúng, chỉ cần thay đổi nhỏ hoặc cảm thấy không an toàn thì chúng sẽ không dám làm tổ

Vì vậy khi xây dựng nhà yến phải tính đến các giải pháp ngăn và phòng chống sự xâm nhập của địch hại đối với nhà yến. Bên cạnh đó, để lựa chọn được dung dịch thuốc đặc trị các loại côn trùng này sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến số lượng đàn yến cũng đang là một vấn đề nan giải trước tình trạng hàng giả, hàng nhái đang ngày một tràn lan trên thị trường.

Thuốc trị mạt, gián, rận

Thuốc trị mạt, gián, rận

Nắm bắt được tình hình này công ty Yến Sào Cần Giờ.Com đã cho nghiên cứu và phát triển suốt nhiều năm qua dung dịch thuốc trị mạt, gián, rận với nhiều ưu điểm nhằm bảo vệ an toàn quần thể đàn chim cũng như đảm bảo chất lượng tổ yến

  • Công thức riêng chuyên biệt dùng để tiêu diệt và ngăn chặn sự phát của mạt, gián, rận nhà yến.
  • Khử trùng, tạo môi trường sạch sẽ cho nhà yến
  • Không gây độc hại, có mùi hương thu hút chim yến
  • Hiệu lực diệt côn trùng có thể kéo dài 2 – 3 tháng nếu nơi được phun thuốc không bị lau, rửa.

LƯU  Ý:
Tuyệt đối không phun vào chim yến non chưa mọc đủ lông. Khi phun thuốc phải đeo kính bảo hộ và để không cho dung dịch thuốc dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch nếu bị dính thuốc. Nếu ăn nhầm thuốc, phải gây ói và nên báo bác sĩ. Để xa tầm tay trẻ em

 

Ngoài ra công ty Yến Sào Cần Giờ.Com  còn cung cấp các giải pháp nhà yến thông minh, chuyển giao công nghệ nuôi chim yến đạt hiệu quả 100%. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Mr. Tám (1900.6733) để được tư vấn cụ thể.

Yến Sào Cần Giờ Anpha – Nơi Thu Mua Tổ Yến Uy Tín

Lâu nay, nghề nuôi chim yến chủ yếu phát triển mạnh ở các vùng ven biển miền Trung, bởi nơi đây hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để nghề này phát huy hiệu quả cao. Những năm gần đây, nghề nuôi chim yến bắt đầu phát triển tại các tỉnh miền Đông Nam bộ. Tại Cần Giờ :thổ dưỡng phù hợp cho nghề nuôi chim yến phát triển đã được bà con nông dân thử nghiệm và thành công, trong đó mô hình nuôi chim yến tại nhà của công ty Yến sào Cần Giờ Anpha là một điển hình

Công ty Yến sào Cần Giờ Anpha là một trong mười công ty đã được UBND thành phố HCM cấp phép xây dựng dự án làng nuôi chim yến thí điểm của thành phố HCM

(more…)

Những câu hỏi thường gặp khi bắt đầu nuôi chim yến

Hiện nay việc nuôi chim yến đang khá phổ biến và phát triển, mọi người đang bắt đầu đầu tư vào việc nuôi yến, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp và nên bắt đầu từ đâu. Hiểu rõ nhu cầu đó,  Yến sào Cần Giờ Anpha đã tập hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp và giải đáp cho Quý khách hàng quan tâm.

Câu hỏi 1: Ở đâu bán giống chim yến?
Trả lời: Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về nuôi chim yến. Lĩnh vực nuôi chim yến không giống như những ngành chăn nuôi khác như gà, vịt, trâu, bò,… Nuôi chim yến không cần phải mua giống, chúng ta chỉ cần dụ chim yến ngoài tự nhiên vào nhà mình. Đây là phương pháp hiệu quả nhất của nghề nuôi yến.

Câu hỏi 2: Khi muốn nuôi chim yến trong nhà điều đầu tiên cần phải làm là gì?
Trả lời: Người muốn nuôi chim yến có điều kiện thực hiên nuôi chim yến trong nhà, nên mời bên tư vấn đến khảo sát kiểm tra thực tế, vùng muốn nuôi yến sào đạt số lượng chim yến có khả quan mới đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến, tiếp theo là các bước thực hiện xây dựng như thế nào đạt chuẩn để tạo mô hình như thiên nhiên và thực hiện chuyển giao công nghệ nuôi chim yến trong nhà.

Nuôi chim yến

Nuôi chim yến

 

Câu hỏi 3: Như vậy làm cách nào để dụ được chim yến ngoài tự nhiên vào nhà mình?
Trả lời: Để dụ được chim yến ngoài tự nhiên vào nhà mình, chúng ta cần phải phát âm thanh tiếng kêu của chim để dẫn dụ chim yến từ nơi khác đến, bên trong ngôi nhà nuôi chim cần phải đảm bảo các điều kiện thích hợp cho chim.

Câu hỏi 4: Nhà đang ở có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề nuôi chim yến không?
Trả lời: Nhà đang ở nâng thêm tầng để nuôi, bên công ty tư vấn đến khảo sát thực tế, hướng dẫn cách làm cụ thể, chừa lổ thông thoáng đúng qui cách, và kiểm tra hướng chim ra vào theo đúng qui trình tự nhiên thích hợp điều kiện chim yến làm tổ. (Ví dụ: với căn nhà một trệt, một lầu. Tầng trệt dùng làm phòng giao dịch, tầng lầu trên tiến hành nuôi chim yến vẫn tốt.)

Câu hỏi 5: Mình có thể dụ được chim ngoài tự nhiên và chim của người khác vào nhà mình, vậy người khác có thể dụ được chim của mình đi hết không?
Trả lời: Chim yến là một loài rất trung thành, một khi chúng đã vào nhà ở và làm tổ thì chúng sẽ gần như ở lại suốt đời trừ khi ngôi nhà đó có những yếu tố làm chim yến bị bất an như bị phá hoại hay khai thác tổ không đúng cách. Chim yến mà chúng ta dụ được chủ yếu là các con chim non.

Câu hỏi 6: Nơi nào có thể nuôi được chim yến?
Trả lời: Chim yến chủ yếu phân bố ở khu vực Đông Nam Á và hiện nay khu vực này gần như là nguồn cung cấp yến sào duy nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào có thể nuôi chim yến được.

Câu hỏi 7: Nuôi chim yến phụ thuộc nhiều vào nguồn chim tự nhiên, vậy mức độ thành công có cao không?
Trả lời: Để đánh giá mức độ thành công còn tùy thuộc vào tiêu chí đánh giá của mỗi người và hiện nay Yến Sào Cần Giờ Anpha đã thi công những công trình từ Miền Trung về tp.Hồ Chí Minh, và các tỉnh miền Tây thì thành công tới 80 %-90 %. Ngoài ra Công Ty Yến Sào Cần Giờ Anpha được UBND Thành Phố cấp giấy phép xây dựng mô hình làng nuôi chim yến thí điểm của Huyện Cần Giờ- TP HCM.

Nuôi chim yến trong nhà

Nuôi chim yến trong nhà

 

Câu hỏi 8: Nguyên nhân thất bại?
Trả lời: Có hai nguyên nhân thất bại chính sau:
– Do khâu khảo sát ban đầu không kỹ lưỡng. Nguyên nhân sâu xa của thất bại là do đầu tư theo tư tưởng hứng lộc trời, thấy người khác nuôi thì mình cũng bắt chước nuôi. Ngoài ra còn do phần lớn các nhà tư vấn lo chạy theo lợi nhuận nên không khảo sát kỹ càng về nguồn chim, số lượng nhà chim ở khu vực xung quanh định nuôi.
– Môi trường nhà nuôi chim không thích hợp cho chim yến như: vật tư ” Thanh làm tổ, dung dịch tạo bầy đàn,hệ thống phun sương,nhiệt độ ngôi nhà …” nuôi chim yến không đúng.

Câu hỏi 9: Chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành là bao nhiêu?
Trả lời: Việc đầu tư nuôi chim chủ yếu là chi phí đầu tư ban đầu, còn chi phí vận hành là rất ít (chủ yếu cho người trông coi nhà nuôi chim và tiền điện nước). Chi phí đầu tư ban đầu cho một nhà chim bao gồm 2 khoản sau: tiền xây dựng phần thô nhà và tiền công nghệ; tổng cộng 2 khoản này tương đương hoặc thấp hơn xây dựng một căn nhà ở theo tiêu chuẩn nhà phố.

Câu hỏi 10: Thức ăn cho chim là gì? Mua ở đâu?
Trả lời: Chim yến ăn những loại côn trùng nhỏ ngoài tự nhiên. Chim yến bắt côn trùng khi chúng đang bay. Như vậy các bạn không phải tốn tiền mua thức ăn cho chim yến. Để bổ sung thêm nguồn thức ăn cho chim, xung quanh nhà nuôi chim yến các bạn có thể trồng những loại cây thu hút côn trùng như keo dậu, sung, vả, … hoặc các bạn có thể đập nát quả đu đủ chín xung quanh nhà để thu hút nguồn côn trùng.

Câu hỏi 11: Nơi nào tư vấn lắp đặt và xây dụng nhà nuôi chim yến?
Trả lời: Hiện nay Công Ty Yến Sào Cần Giờ Anpha tư vấn miễn phí và lắp đặt thiết bị cũng như xây dựng nhà nuôi chim yến. Chi phí xây dựng lắp đặt tùy thuộc vào khu vực xây dựng nhà yến và công nghệ sử dụng.

Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà

TƯ VẤN, HỖ TRỢ KỸ THUẬT NUÔI CHIM YẾN TRONG NHÀ

(MIỄN PHÍ 100%)

Sau nhiều năm nghiên cứu, Yến sào Cần Giờ Anpha đã áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong việc xây “Nhà Yến” và nuôi chim yến trong nhà. Thật vậy, cho đến nay, Công ty chúng tôi đã chuyển giao công nghệ và nhân rộng nhiều “Nhà Yến” ở TP. HCM cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kết quả thu hoạch bước đầu đạt được nhiều thành công đáng kể, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của cộng đồng.

(more…)

Hiệu quả cao từ mô hình nhà ở kết hợp nhà nuôi chim yến

Mô hình nhà nuôi chim yến kết hợp với nhà ở đang nở rộ

Hiện nay khi đến bất cứ nơi đâu chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy những đàn chim yến bay lượn và gọi nhau ríu rít trên những mái nhà người dân. Điều đó cho thấy Yến không chỉ được chăm nuôi trong nhà yến thông dụng mà bây giờ mô hình nhà ở kết hợp mô hình nhà nuôi chim yến ngày càng mở rộng.

(more…)

Nơi thu mua tổ yến

Lâu nay, nghề nuôi chim yến chủ yếu phát triển mạnh ở các vùng ven biển miền Trung, bởi nơi đây hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để nghề này phát huy hiệu quả cao. Những năm gần đây, nghề nuôi chim yến bắt đầu phát triển tại các tỉnh miền Đông Nam bộ. Tại Cần Giờ :thổ dưỡng phù hợp cho nghề nuôi chim yến phát triển đã được bà con nông dân thử nghiệm và thành công, trong đó mô hình nuôi chim yến tại nhà của công ty Yến sào Cần Giờ Anpha là một điển hình

Công ty Yến sào Cần Giờ Anpha là một trong mười công ty đã được UBND thành phố HCM cấp phép xây dựng dự án làng nuôi chim yến thí điểm của thành phố HCM

(more…)

Chat
1