DIỆN TÍCH KHỦNG CÓ CHẮC SẼ THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 11:24 AM 27/04/2022 - Lượt xem: 234

Kích thước nhà nuôi yến là vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Bởi khi đã nắm rõ kích thước lý tưởng sẽ giúp bạn xây nhà yến với thiết kế phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 Hiện nay, phong trào xây nhà yến đang rất phát triển tại nước ra. Nhờ thu tổ yến thô mà rất nhiều người đã thoát nghèo và thực hiện được ước mơ đổi đời của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được thành công ngay từ buổi đầu lập nghiệp, bởi kỹ thuật xây dựng nhà yến khá phức tạp. Bên cạnh số ít nhà ít thành công cũng có không ít trường hợp nhà yến thất bại.

 Thông thường, những chú chim yến ngoài tự nhiên sẽ làm tổ bên trên các vách đá, hang động có diện tích rộng và thoáng.

 Vì thế nên những nhà nuôi chim yến được xây dựng phù hợp với các điều kiện và đặc tính của chúng, sẽ thường rất thành công, số lượng chim yến vào ở nhiều, tốc độ tăng trưởng nhanh, sản phẩm thu được đạt hiệu quả cao.

Theo Yến Sào Cần Giờ cũng như những người có thâm niên trong đầu tư nhà yến, thì kích thước nhà nuôi yến cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến hiệu quả phát triển và sự thành công của một nhà yến.

 Một điều rất dễ nhận biết đó là đối với những ngôi nhà có nhiều tầng, thì những tầng nằm bên dưới luôn luôn mát hơn những tầng trên.

Bởi vì, lượng thời gian mà ánh nắng mặt trời chiếu vào các phòng ở trên sẽ dài hơn so với các tầng bên dưới, kéo theo nhiệt độ ở các phòng trên tầng sẽ nóng hơn.

 Chính vì thế, nên xây cao để tạo sự thông thoáng giúp không khí luân chuyển nhanh, giảm thiểu các tác động tiêu cực khi ánh nắng chiếu vào ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong phòng.

 Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu tại khu vực mà người ta xây cao hoặc thấp, tạo sự thông thoáng cho nhà yến và không nên xây nhà nuôi yến quá cao.

 Cùng lắng nghe cô Tám chia sẻ về kích thước nhà nuôi yến lý tưởng và một số vấn đề cần lưu ý khi xây nhà yến. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và không nắm chắc các kỹ thuật xây dựng nhà yến thì hãy liên hệ ngay cho các chuyên gia của Yến Sào Cần Giờ để nhận được sự trợ giúp trợ giúp, tư vấn thiết kế nhà nuôi yến đúng chuẩn. Bằng kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật, Yến Sào Cần Giờ bảo đảm sẽ giúp bạn có được mẫu nhà nuôi yến hợp lý nhất để việc nuôi yến mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 

 

 

Facebook