GIỎ QUÀ BIẾU TẾT 3 THẾ HỆ

Giỏ quà biếu tết 3 thế hệ là sự kết hợp táo báo giữa các sản phẩm của Yến Sào Cần Giờ.Com nhằm mang đến cho quý khách hàng lựa chọn mới về quà tặng biếu tết.

Xuân đến tết về, tạm biệt 2018 và chuẩn bị đón chào 2019. Những ngày cuối năm tất bật có phải bạn cũng như tôi, đang tìm kiếm những giỏ quà tết ý nghĩa, cao cấp, giá cả phù hợp để biếu, tặng những người thân yêu, đối tác, khách hàng.

Hiểu được nhu cầu về việc lựa chọn một món quà tặng – biếu độc đáo mang lại nhiều ý nghĩa mà chi phí lại phù hợp với ngân sách. Đội ngũ nhân viên của Yến Sào Cần Giờ.Com đã khéo léo kết hợp sản phẩm yến dành cho cả 3 thế hệ tạo nên giỏ quà tết độc đáo, mới lạ.

Sản phẩm giỏ quà tết bao gồm:

  • Yến tổ tinh chế với 31 nguyên tố đa vi lượng, cung cấp thêm cho người dùng năng lượng sống, tăng cường trao đổi chất, cải thiện sự tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, có tác dụng dưỡng da, đẹp da, cải thiện tình trạng của tóc. Ăn tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, ít bệnh tật, nhờ đó cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.
  • Yến nước ( tổ yến chưng sẵn): phù hợp cho người đang ốm và người già
  • Yến Kidsnest: sản phẩm dành riêng cho trẻ em với nhiều hương vị khác nhau
  • Các sản phẩm chế biến từ yến như bột yến mạch tổ yến, bột cafe yến mạch tổ yến, …
Giỏ quà biếu tết 3 thế hệ

Giỏ quà biếu tết 3 thế hệ

Yến Sào Cần Giờ.Com tự tin mang đến cho quý khách hàng đa dạng giỏ quà với kiểu dáng và sản phẩm phong phú phù hợp làm quà tặng cuối năm cho người thân, Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Đối tác, Khách hàng, Hội nghị, Hội thảo, Event.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1