Giới thiệu về Công ty Yến Sào Cần Giờ

Công ty Yến Sào Cần Giờ ra đời với mục đích đem đến những sản phẩm tổ yến cao cấp nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến của Công ty.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Yến Sào Cần Giờ hoạt đông dưới quy trình khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và bán lẻ.

Hành trình chặng đường phát triển Công ty Yến Sào Cần Giờ vừa bước sang thập niên thứ 2. Một chặng đường mà chúng tôi đã để lại sau lưng không chỉ có mồ hôi, nước mắt mà còn là hoài bão, nghị lực, tâm quyết và lòng khao khát vô hạn. Chính từ những giá trị vô hình và hữu hình đó là động lực to lớn để chúng tôi vượt qua từng bước khó khăn có được thành công như ngày hôm nay.

Có thể nói, giai đoạn 2008 – 2012 là một giai đoạn thử thách của mọi thử thách cho Doanh nghiệp Việt Nam, hàng ngàn Doanh nghiệp phá sản hay hoạt động cầm chừng đã nói lên được sự khắc nghiệt của thị trường. Công ty Yến Sào Cần Giờ bằng chính sự nỗ lực cùng định hướng chiến lược đã xuyên qua thách thức nắm bắt và khai thác các cơ hội một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là trong năm 2012 được cho là một năm khó khăn nhất, cũng là một năm chúng tôi đầu tư mạnh mẽ nhất trên nhiều lĩnh vực:

  • Đầu tư dự án xây dựng 17 căn biệt thự nhà nuôi chim yến tại Huyện Cần Giờ trên diện tích 20.000m2, vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng (dự kiến trong năm 2013 cơ bản hoàn thành hòa cùng hệ thống 25 nhà nuôi yến hiện nay).
  • Đầu tư hơn 20 tỷ đồng nhập khẩu dây truyền sản xuất nước yến đóng chai với quy trình khép kín, công nghệ hiện đại của Đài Loan, công suất 36.000 lọ/ ngày. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đang được thị trường tiếp nhận mạnh mẽ.

Nếu nói về vượt thử thách trong thử thách thì không thể không nói đến sự đột phá của sự đột phá. Vượt thử thách khi kinh tế thị trường trong suy thoái đã vô cùng khó mà đột phá trong lĩnh vực công nghệ là điều khó tưởng đối với ngành nuôi yến Thế giới, đặc biệt là các nước có ngành nuôi yến phát triển hơn Việt Nam vài thập kỷ cũng chưa có công nghệ hiện đại nào. Với lòng quyết tâm cùng sự năng động, sang tạo của tập thể công ty.

Cong ty yen sao can gio anpha 1

Sau 3 năm khảo sát, nghiên cứu trong nước và các nước có thế mạnh trong ngành nuôi yến như: Malaisia, Indonesia, Thái lan… Công ty Cổ phần Yến Sào Cần Giờ đã đầu tư và chế tạo thành công công nghệ nuôi yến trong nhà với những thông số kỹ thuật hoàn hảo hiện đại nhất thế giới hiện nay. Hiện tại, với công nghệ này đã mang lại thành công không nhỏ cho nhiều nhà nuôi yến tại Việt Nam, đặc biệt là kiểm soát và bảo vệ môi trường một cách hữu hiệu.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là giới thiệu về Công ty Yến Sào, mà giá trị cốt lõi là từ nay địa danh Cần Giờ nhiều năm gắn liền với di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác và khu sinh quyển của Thế giới, rừng ngập mặn. Thì hôm nay, tại giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã hiện hữu một địa danh Cần Giờ mới với một giá trị mới, giá trị từ một chủ trương đúng trong thời kinh tế thị trường đó là “Yến Sào”. Và bắt đầu từ hôm nay ngày 05/01/2013 thương hiệu “Yến Sào Cần Giờ” sẽ song hành cùng giá trị lịch sử và di sản Thế giới, mở ra cho Huyện Cần Giờ thêm nhiều gam màu sáng hướng đến một ngày mai phồn vinh và hiện đại.

Thật lòng, Công ty Yến Sào Cần Giờ rất tự hào với những gì mình đang thực hiện, mong muốn cùng chung sức và góp một phần nhỏ bé của mình trong quá trình xây dựng nông thôn mới của Huyện Cần Giờ theo chủ trương của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là tri ân sâu sắc của chúng tôi với lời dặn dò nghĩa tình và đầy trách nhiệm của vị lãnh đạo nhà nước mà trong trái tim tôi luôn cho là một bậc vĩ nhân: “Doanh nhân không chỉ làm giàu cho cá nhân mà còn phải biết cùng cộng đồng phát triển, đó mới thực thụ là một Doanh nhân đích thực”.

Có được ngày hôm nay, Công ty Yến Sào Cần Giờ vô cùng biết ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, sự giúp đỡ tận tâm của UBND Huyện Cần Giờ, các đối tác, đồng nghiệp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan thông tấn báo chí. Trước những quan tâm đó, chúng tôi càng nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng và trách nhiệm của mình, tiếp tục phát huy nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng, đồng thời tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển Công ty Yến Sào Cần Giờ theo định hướng phát triển ngành yến của thành phố Hồ Chí Minh đối với Huyện Cần Giờ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố nói chung và Huyện Cần Giờ nói riêng trong tiến trình xây dựng nông thôn mới.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]Chat
1