GÓC CẢNH GIÁC – CHIÊU TRÒ TRỘM CƯỚP

Xin mọi người dành 1 phút xem và chia sẻ clip, sáng nay 2 đối tượng nữ đi xe máy giả danh khách hàng đến cửa hàng trên đường 3/2, hai đối tượng phối hợp khá nhịp nhàng, một người đợi sẵn bên ngoài, người còn lại dùng chiêu trò yêu cầu nhân viên lấy một lần nhiều sản phẩm, xem qua không ưng ý và đòi đổi lại. Nhân lúc sơ hở của nhân viên, người này lấy mất 2 điện thoại: iphone 8+ & iphone X rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn.

Cũng là một trong những chiêu trò trộm cướp tinh vi, tại một cửa hàng trên địa bàn thành phố, người đàn ông cầm 200.000 đồng đến mua 1 hộp cháo tổ yến. Nhân viên lấy túi vải gói cẩn thận và trả lại 140.000 đồng tiền dư. Hắn cầm tiền nhanh tay tráo 10.000 đồng lấy tờ 100.000 đồng và nói nhân viên đưa nhầm. Cô gái tưởng thật nên đã đổi lại và hắn lấy được thêm 90.000 đồng.

Hiện nay, tình trạng trộm cướp rất lộng hành và manh động nên mọi người hãy hết sức cảnh giác với những thủ đoạn tinh vi của chúng nhé!

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1