NGÀY HỘI TƯ VẤN NUÔI YẾN MIỄN PHÍ - GẶP GỠ BÀ CON ĐAM MÊ NGHỀ YẾN

Ngày đăng: 02:54 PM 19/10/2022 - Lượt xem: 147

Không như những loài chim khác, chim yến được xem là một trong những loài có giá trị cao về dinh dưỡng cũng tiềm năng kinh tế.

 Nếu như trước đây, tổ yến được lấy tự nhiên ở những nơi xa xôi, hẻo lánh, là các vách đá cheo leo tại một số địa phương có biển, thì vài năm trở lại đây, nhiều địa phương ở đất liền, kể cả thành thị và nông thôn phát triển mạnh nghề nuôi chim yến và đem về một khoản lợi nhuận khùng, nhiều người “hốt bạc” nhờ nghề nhàn hạ này - chỉ việc lấy tổ yến bán thu vài chục triệu/tháng, thậm chí cả trăm triệu/tháng.

 Được biết, để dẫn dụ được loài chim yến thì đòi hỏi cần phải có nơi trú ngụ cho chúng, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm giúp chim yến tăng đàn và đảm bảo đàn phát triển tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường sống xung quanh. Do đó, việc đầu tư nhà nuôi yến cần một khoản tiền lớn, tùy theo quy mô, từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng/nhà yến.

 Nghề dẫn dụ yến là nghề “đầu tư kinh tế dài hạn” bởi chi phí đầu tư lớn cũng như thời gian thu hoạch lâu, phải từ ít nhất 12 tháng sau khi mở máy, gia chủ mới xác định được nhà yến thành công hay thất bại.

 Tuy nhiên không phải bất kì ai khi bước vào nghề dẫn dụ yến cũng thành công ngay từ những bước đầu tiên, nhiều người “chân ướt chân ráo” vào nghề, bỏ ra chi phí cả tỷ đồng nhưng vẫn thu về “tay trắng”. Có những hộ gia đình để theo đuổi nghề đã phải vay ngân hàng, sau khi thất bại, thứ họ nhận về chỉ là 1 ngôi nhà yến trống rỗng và một khoản nợ “lãi chồng thêm lãi”. Sự thất bại này là điều dễ hiều khi họ không có kinh nghiệm, kiến thức về tập tính sinh sống của loài yến cũng như không được hỗ trợ, tư vấn kĩ càng trước khi làm nghề.

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn dụ yến, công ty Yến sào Cần Giờ tự tin là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dẫn dụ yến, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm khi hợp tác cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành cùng công ty.

 Để mang đến sự phụng sự tốt và hiệu quả nhất, Yến sào Cần Giờ đã không ngừng nâng cao và đổi mới, như là: Từng bước nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên; không ngừng tìm tòi, sáng tạo và từng bước cải tiến hệ thống thiết bị kĩ thuật để phục vụ tốt nhất cho nhà yến của gia chủ; nâng cao hệ thống sản xuất sản phẩm yến tự động để mang sản phẩm yến của bà con đến với khách hàng trong và ngoài nước.

 Đến năm 2022, Yến Sào Cần Giờ tự hào đã và đang liên kết với bà con đam mê nghề yến từ Quảng Bình đến đất mũi Cà Mau để cho ra đời hơn 1.000 mô hình nhà yến đúng chuẩn, đáp ứng yêu cầu về môi trường sinh sống và làm tổ của loài yến: không gian thoáng mát, môi trường sống phải sạch sẽ, không gây mùi hôi, khói bụi, hệ thống âm thanh phù hợp,…

 Hiện nay, Yến Sào Cần Giờ đang triển khai các buổi Hội thảo dẫn dụ nuôi chim yến – tư vấn miễn phí cho tất cả các gia chủ đam mê ngành nghề dẫn dụ yến vào ngày thứ 7 hàng tuần.  

 Đến với buổi hội thảo, gia chủ sẽ được Tám giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành nghề dẫn dụ yến, trong đó có các hạng mục nhà yến mà Tám và công ty yến Sào Sài Gòn đã, đang triển khai trong suốt thời gian qua, một số hạng mục như:

  • Hỗ trợ đầu tư tài chính đối với những gia chủ Có đất nhưng không có vốn – Đồng sở hữu 20 năm
  • Hỗ trợ đầu tư thiết bị - Trả phí bằng tổ yến sau thu hoạch với thời gian trả từ 6-8 năm
  • Hỗ trợ gia công các sản phẩm từ tổ yến và bán trả góp dây chuyền sản xuất dạng thủ công gia đình hay nhà xưởng
  • Cam kết thu mua tổ yến với giá cao hơn thị trường từ 5-7 triệu đồng/kilogam tổ yến thô.
  • Cho thuê nhà chiêm nghiệm nghề nuôi yến
  • Cho thuê nhà khai thác tổ yến
  • Bán đất trả góp để khách xây nhà ở kết hợp nuôi chim yến
  • Bán nhà ở kết hợp nuôi chim yến

 Để đăng kí tham gia các chương trình hội thảo tư vấn miễn phí về nghề dẫn dụ chim yến do công ty tổ chức, quý bà con vui lòng đăng kí theo các cú pháp sau, lưu ý, tất cả hoàn toàn được miễn phí:

 Like 3 trang Fanpgage: Cô Tám Yến Sào – Yến Sào Sài Gòn Anpha, Qùa tặng cho sức khỏe và Yến Sào Cần Giờ

 Đăng kí subscribe 3 kênh youtube: kênh Cô Tám Yến Sào – kênh Yến Sào Sài Gòn Anpha và kênh Yến Sào Cần Giờ

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 094 999 3939 hoặc 096 666 3939 hoặc truy cập vào website yensaocangio.com và Fanpage Cô Tám Yến Sào để được biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

 Bà con có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé

 Địa chỉ: 912 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

 Một số hình ảnh của buổi hội thảo 

 

Buổi hội thảo dẫn dụ yến - Tư vấn nghề yến diễn ra miễn phí vào ngày 15/10

 

Cô Tám chia sẻ những kiến thức bổ ích xoay quang nghề dẫn dụ yến 

 

Ngoài kiến thức về nghề dẫn dụ yến, bà con còn được tư vấn về dây chuyền sản xuất sản phẩm yến tự động có công suất lên đến 50.000 hũ của công ty 

 

 

Tất cả các kiến thức Tám chia sẻ là kết quả của quá trình 20 năm phụng sự trong nghề yến của cô Tám 

 

Thanh lam bê- tông là thành quả của sự nghiên cứu về tập tính sinh sống, làm tổ của loài yến của đội ngũ Sài Gòn Anpha 

 

Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm bà con có chung niềm đam mê nghề dẫn dụ yến đến từ nhiều nơi 

Nút Bạc Youtube là sự ghi nhận, đánh dấu những thành công, cố gắng của cô Tám và đội ngũ cộng sự 

 

 

 

Facebook