NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ YẾN CAM THÔ

Yến Cam Thô là loại tổ yến nuôi ở nhà gần gành biển, chất lượng như yến đảo, tổ to, chân tổ dày, rất đẹp . Yến này còn nguyên lông, chưa qua quá trình sơ chế nào, được khai thác trực tiếp từ địa phương, đảm bảo 100% nguyên chất. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

YẾN CAM THÔ

YẾN CAM THÔ

Lưu ý về cách sử dụng:
– Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
– Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
– Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
– Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
– Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
– Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
.
Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng sản phẩm này, trước hết quý khách cần thực hiện qua bước làm sạch tổ yến, ngâm nở tổ yến khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và đem chưng cách thủy 20 phút với lửa vừa.

Nếu chưng bằng nồi chưng tự động, quý khách rửa sạch tổ yến, ngâm nở khoảng 15 phút và chưng trong nồi 90 phút (thời gian chưng bằng nồi tự động khá lâu do nồi bằng sứ, dẫn nhiệt chậm).

YẾN CAM THÔ

Yến Sào Cần Giờ.Com đảm bảo yến nguyên chất 100%, sợi yến dai.
Yến Sào Cần Giờ.Com luôn cam kết:
– Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, không đường
– Không sử dụng chất bảo quản
– Tổ yến nguyên chất nguồn gốc rõ ràng. Hàng có sẵn ạ

Nhanh tay mua ngay yến sào tại Yến sào Cần Giờ để lựa chọn những món quà phù hợp và tốt cho sức khỏe nhất dành tặng cho những người thân yêu của mình nhé

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1