TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ

Tác dụng của Yến Sào đối với chị em phụ nữ là gì? Có giúp đẹp da không? Sử dụng sau bao lâu sẽ có hiệu quả?. Đều là những thắc mắc chung của các chị em khi mua hàng tại Yến Sào Cần Giờ.Com.

 

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ

Yến Sào Cần Giờ.Com xin được trả lời từng câu hỏi của mọi người nhé:

Tác dụng của Yến Sào đối với chị em phụ nữ:

 • Protein,  Elastine và Collagen – 3 loại dưỡng chất có trong yến sào có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa của da và duy trì nét thanh xuân trên gương mặt các chị em. Nhất là đối với các chị em trung niên hay các chị em trải qua quá trình sinh nở làn da trở nên xạm và bị lão hóa nhanh.
 • Đường tự nhiên Galactose chứa trong yến sào hoàn toàn không chứa chất béo gây tăng cân cho chị em phụ nữ. Đẩy lùi các dấu hiệu về nếp nhăn, nám, mụn và tàn nhang.
 • 18 loại axit amin và 31 loại khoáng chất vi lượng giúp cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu, phục hồi những tế bào bị hư tổn, bổ phổi, ngủ ngon giấc, đầu óc minh mẫn, tĩnh táo.

Yến sào có giúp đẹp da không?

 • Môi trường ô nhiễm khí hậu nóng bức, cũng như những áp lực căng thẳng trong công việc, cuộc sống gia đình và do làn da thường xuyên tiếp xúc nhiều với môi trường máy lạnh khiến cho làn da trở nên kém sắc, mất sức sống và đẩy nhanh quá trình lão hóa da hơn. Yến sào chính làm giải pháp tăng cường nhan sắc cho chị em vì những hợp chất dinh dưỡng có trong yến sẽ giúp hình thành Collagen và Elastin trong cơ thể giúp chị em tái tạo lại làn da bị tổn thương của mình một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sử dụng yến sào sau bao lâu sẽ có hiệu quả?

 • Vì sự thay đổi trên da và vóc dáng cần có thời gian để nuôi dưỡng từ bên trong  nên đối với người dùng yến để làm đẹp, đặc biệt là phụ nữ thì thời gian để yến phát huy hiệu quả sẽ chậm hơn so với những đối tượng khác.
 • Trải qua một thời gian sử dụng thường xuyên và đều đặn khoảng 2 – 3 tháng thì mới thể hiện rõ hiệu quả ra bên ngoài.
 • Mặc dù cách này chậm hơn so với dùng mỹ phẩm bôi trực tiếp lên da nhưng bù lại bạn sẽ được đẹp từ bên trong, đẹp an toàn và đẹp lâu dài nhất. Chính vì vậy, các chị em có nhu cầu làm đẹp bằng yến thì đùng lo lắng mà hãy kiên trì vì kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi nếu ăn yến đúng cách.

Ngoài ra, nếu lưu ý các điều sau thì dùng yến cũng sẽ phát huy tác dụng triệt để khi bạn:

 • Đảm bảo dùng yến chất lượng
 • Chế biến yến đúng cách để không ảnh hưởng đến công dụng và thời gian đạt hiệu quả của yến
 • Nên ăn khi còn nóng vào lúc đói. Thường là trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng sau khi thức dậy là tốt nhất.
 • Không nên ăn yến sào quá nhiều trong thời gian ngắn mà nên ăn đều đặn, thường xuyên
 • Luôn giữ tâm trạng thoải mái, suy nghĩ tích cực.

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1