THĂM QUAN CĂN NHÀ SINH ĐÔI NHÀ Ở KẾT HỢP NUÔI CHIM YẾN

Ngày đăng: 02:32 PM 19/05/2022 - Lượt xem: 343

Một trong những hướng đầu tư kinh doanh tốt và được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là xây nhà nuôi yến tích hợp nhà ở. Đây là cách tiết kiệm chi phí ngân sách đầu tư cũng như tận dụng được các nguồn lực sẵn có.

 Cách xây nhà tích hợp này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu vào khi xây nhà về: đất đai, thời gian xây dựng,...bên cạnh đó bạn có thêm một khoản khác để đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến cho nhà yến để đạt hiệu quả dẫn dụ chim yến cao.
 Tuy nhiên không phải khu vực nào cũng hoàn toàn có thể xây nhà nuôi yến phối hợp nhà ở. Bởi vì chim yến cần môi trường tự nhiên thoáng đãng, khoảng trống yên tĩnh và không vướng các vật cản trở đường bay của yến. Vì vậy gia chủ nuôi yến phải am hiểu tập quán của yến, những điểm mạnh, yếu của khu vực đang ở. Đặc biệt, bạn phải luôn nắm rõ các kĩ thuật như duy trì nhiệt độ, thông gió thoáng mát, các lỗ dụ yến phải đặt đúng vị trí chim bay lúc về vào buổi chiều. Đồng thời loa âm thanh và cách tạo mùi bầy đàn cũng đúng kỹ thuật dẫn dụ của một nhà yến tiêu chuẩn.

 Nghề nuôi yến là một nghề vô cùng phức tạp và rất dễ bị thất bại. Ngoài vốn góp vốn đầu tư, ngân sách bỏ ra bạn cũng cần có sự đam mê, nhiệt huyết với loài chim này, cần phải trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản và nền tảng trình độ mới hoàn toàn có thể nuôi yến mang lại hiệu suất cao .

 Hôm nay cùng Tám tham quan mô hình nhà ở sinh đôi nhà ở kết hợp nuôi chim yến 1 trệt 1 lầu ở và 2 lầu nuôi chim được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại ở 44D và 44E Lương Định Của, phường 5, thành phố Sóc Trăng. 

 Mô hình nhà ở kết hợp nuôi yến bên Tám hiện nay đang bán trả góp 10 năm, thanh khoản trước 50%, 50% còn lại trả dần trong vòng 10 năm. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một ngôi nhà nuôi yến của mô hình nhà yến Yến Sào sài Gòn Anpha, liên hệ ngay cho Tám theo số điện thoại 094 999 3939 - 096 666 3939 để được hỗ trợ.

 

Facebook