báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

THAY LỜI MUỐN NÓI MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018
Bài viết: THAY LỜI MUỐN NÓI

Thấm thoát thời gian trôi qua đã lâu , ra trường chân ướt chân ráo bước ra đời ,nơi gắn bó đồng hành với tôi trong những năm qua như một ngôi nhà đó là Công Ty TNHH TM SX XNK Yến sào Sài Gòn Anpha .
Một mùa 20.11 nữa lại sắp tới , là ngày mà mọi học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình đến với người đã dạy ta nên người .
Với tôi , tuy “ Cô “ không phải là một người đứng trên bục giảng làm nghề giáo viên , nhưng trong tôi – Cô chính là người đi tryền lửa cho bà con , cho nhân viên của mình với mong muốn ổn định cuộc sống , tìm thêm thu nhập chăm lo cho gia đình . Tôi thầm cảm ơn Cô – với tên gọi thân thương ‘ Cô Tám ‘ , hay còn có tên gọi ‘ Cô Tám Yến Sào ‘ .
Với Tôi , Cô chắc chắn là Cô giáo bước ra từ trong giấc mơ , thêm trong tôi những hoài bão , sự đam mê , nỗ lực hết mình .
Đến với Yến Sào Sài Gòn Anpha , tất cả sẽ nhận được sự chăm sóc , phục vụ tận tình của các bạn nhân viên , lựa chọn các dòng sản phẩm đa dạng từ mẫu mã , thành phần .

Công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhầm đáp ứng nhu cầu mua sắm , sử dụng của bà con . Từ dòng sản phẩm yến nước đa dạng gồm ba mùi hương chính : chưng đường phèn , đường ăn kiêng và nhân sâm . Thì nay Công ty còn cho ra mùi hương gừng , để khách hàng có thể lựa chọn cho người thân .Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng từ các tổ yến chưng sẵn 5% , 7% , 10% đến 12% và 34% , đa dạng mẫu mã , bao bì . Với tổ yến chưng sẵn Sài Gòn Anpha , tiện ích cho mọi lứa tuổi từ người già , trẻ em , thanh niên . ít ai có thể dậy sớm nấu bữa ăn sáng cho gia dình thì chỉ cần một lọ yến nước Anpha , khách hàng sẽ cảm thấy sảng khoái , tập trung cao độ cho một ngày làm việc , học tập .Ngoài ra công ty còn cho ra đời các dòng sản phẩm như : Cháo gói tổ yến , Mỳ tổ yến , các loại Bột yến mạch .. chúng tôi còn cho ra đời dòng sản phẩm Bia tổ yến để phục vụ mọi nhu cầu , các dịp lễ , hội của khách hàng .

Hay khách hàng có thể tự chế biến các món ăn đơn giản bằng những loại yến tổ đã qua quá trình Sơ chế , Tinh Chế ,,, Thay thế cho một bữa ăn hàng ngày bằng một khẩu phần Yến Sào Sài Gòn anpha đúng lượng sẽ có thể đề phòng những chứng bệnh , sự mệt mỏi . Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha đã qua sự kiêm soát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế thành phố về chất lượng sản phẩm và được chứng nhận bằng các giấy tờ như : HACCP , Thành viên của Hiệp Hội chống hàng giả VATAP , giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ,…

Hiện đại hơn nữa , ngày nay Công ty còn cho tổ chức các lớp Tư vấn nuôi chim yến , nhằm dạy cũng như giới thiệu đến bà con , những bạn có mong muốn xây dựng nhà chim yến . Tìm kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình .
Cảm ơn ‘ Cô ‘ người đã truyền lửa cho thế hệ bây giờ .
Nhân dịp 20.11 sắp tới đây , tôi xin chân thành gửi tới lời tri ân đến các Thầy – Cô giáo nói chung . Cũng như ‘ Cô – Cô Tám Yến Sào ‘ nói riêng . Chúc Cô thêm sức khỏe , thành công để dẫn dắt thế hệ chúng con , đồng hành , gắn kết tạo ra thành công hơn nữa cho cuộc sống .
Chúc Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha ngày một phát triển hơn nữa !

Người viết : Nguyễn Thị Thanh Hạ
Phòng Kinh Doanh Showroom

Bài Viết đoạt giải nhì  – Trong hội thi viết bài tri ân thầy cô nhân ngày 20/11/2018

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *