Các bài viết thông tin hữu ích về yến sào

Yến sào Cần Giờ Anpha cung cấp các thông tin hữu ích về tổ yến nhằm giúp Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các sản phẩm như nước tổ yến, tổ yến thô, bia tổ yến…Ngoài ra còn có thêm các thông tin về các chương trình khuyến mãi của Công ty nhằm giúp Quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm từ tổ yến của công ty với mức giá tốt nhất. Thêm vào đó, Yến sào Cần Giờ Anpha còn cố gắng tìm kiếm các bài viết hữu ích về tổ yến như các công dụng của tổ yến, các cách chế biến tổ yến… để giúp Quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như các mẹo vặt trong việc chế biến các sản phẩm từ tổ yến.

BẬC THẦY TRONG NGÀNH YẾN – 20/11/2018

BẬC THẦY TRONG NGÀNH YẾN – 20/11/2018

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng có những kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên. Quãng đời học sinh của bạn và tôi cũng vậy, một khi đã trải qua thì không khỏi ghi lại trong lòng những dấu ấn sâu sắc

Nhớ ngày 20/11 năm xưa chắc ai cũng trải qua cái thời mà đòi mẹ phải mua quà để đi tặng thầy cô cho bằng được nhưng nỗi khổ là không dám đi một mình, lần nào cũng phải mẹ kè kè đi ,lúc đó nhỏ có biết nói gì đâu thấy bạn đi mình cũng đi cho bằng được. Quà 20/11 lúc xưa cũng chỉ là dầu gội, bột ngọt, sữa hay cuốn sổ và cái bút, nhà có điều kiện hơn thì xấp vải cho thầy cô may đồ để đi dạy. Lớn lên chút thì đã biết đường đi mua quà cho thầy cô, nhưng đến lúc tặng thì run cầm cập, gặp thầy cô ở trường suốt không sao cả nhưng mà gặp riêng thầy cô thì không dám đến. Nhớ lúc đi tặng quà thì vừa vào phòng, thấy thầy cô là tặng cho thầy cô rồi nói một câu ngắn gọn: ” Mừng Cô (Thầy) 20 tháng 11″ rồi chạy cái vèo ra ngoài, để thầy cô phải chạy ra gọi học trò quay trở lại ngồi chơi, nhưng cũng chỉ ngồi được 5 phút rồi ” Cô (Thầy) cho em xin phép “. Đến hôm sau vẫn còn không dám gặp thầy cô.
Lớn lên rồi học cấp 3, ngày 20/11 được xem như là một ngày học nhẹ nhõm của bọn siêu quậy lớp tôi. Vì ngày 20/11 thường thì thầy cô khuyến mãi không dò bài, lớp tôi cũng không phải thấp thỏm vì cái giờ dò bài như thường ngày. Đôi khi thì còn được nói chuyện phiếm và nghỉ học luôn môn đó, thường thì lớp trường đại diện lớp tặng hoa cho thầy cô rồi thôi, xong cái ngày 20/11.
Nhưng cái ngày 20/11 không phải thầy cô vui vì được nhận hoa và quà của học trò thôi, thầy cô vui vì thấy rằng những đứa học trò của mình đã lớn khôn hơn, thầy cô khi thấy những thành quả của mình tốn bao công sức tâm huyết đạt được thành quả, đó là điều mà làm cho thầy cô tự hào nhất trong đời làm nhà giáo của mình.

Nhìn đám học sinh hớn hở cầm trên tay những món quà đã chuẩn bị cẩn thận, tôi chợt nhớ đến 1 người thầy mà tôi đã từng có dịp làm việc chung, thầy không qua một trường lớp sư phạm nào cả, nhưng tràn đầy nhiệt huyết và hết mực tận tâm với nghề đó không ai khác ngoài ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng Giám Đốc của công ty cổ phần Yến sào Anpha. Nhắc đến Công ty cổ phần Yến sào Anpha – những người trong ngành và những khách hàng tiêu dùng thường xuyên sản phẩm này chắc chắn điều biết đến chuỗi hệ thống nhiều cửa hàng của công ty chuyên mua bán các loại yến sào và các món ăn – thức uống hấp dẫn được chế biến từ yến sào rất được đông đảo thực khách sành ăn ưa chuộng. Là một danh nhân có tài và có tâm với nghề ông Nguyễn Hoàng Tuấn đã trăn trở rất nhiều với những vấn đề đang tồn tại với nghề của mình.

 • Thứ nhất, từ thực tế kinh doanh việc phụ thuộc vào nguồn cung yến sào tự nhiên là một nguồn cung bấp bênh và có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra.
 • Thứ hai, xuất phát từ cái tâm rất đổi đời thường nếu tìm được nguồn cung cấp yến sào ổn định và lâu bền với chất lượng ổn định sẽ giúp mang lại hy vọng sức khỏe cho nhiều người.

– Với tầm nhìn rộng và thấu đáo ông nghĩ ngay đến việc nuôi yến trong nhà. Nhưng thời điểm này còn nhiều khó khăn và khúc mắc khó có thể giải quyết được vì tuy nghề nuôi yến trong nhà của Việt Nam đã phát triển gần 2 thập kỷ nhưng về kỹ thuật nuôi yến còn thô sơ và về sản lượng thì chưa thể nào đáp ứng được nhu cầu trong nước chứ chưa nói đến có được sản lượng lớn hướng đến xuất khẩu như là Indonesia và Malaysia cho dù Việt Nam được đánh giá là có môi trường cực kỳ thuận lợi để thực hiện việc nuôi yến trong nhà và chất lượng tổ yến thuộc vào hàng bậc nhất Thế Giới.

– Nói nôm na ngành yến sào Việt Nam đang đứng trước một bước ngoặt lớn để có thể vươn lên vị thế mà mình xứng đáng có.

BẬC THẦY TRONG NGÀNH YẾN

BẬC THẦY TRONG NGÀNH YẾN

– Bằng sự ham học hỏi, óc quan sát, sự phán đoán và kinh nghiệm bản thân Ông Nguyễn Hoàng Tuấn đã nhìn ra được những ưu điểm và nhược điểm đang tồn tại trong việc nuôi yến trong nhà của Việt Nam. Nói là làm, bằng những kiến thức học hỏi được từ ngay chính mảnh đất “khai sinh” ra nghề nuôi chim yến trong nhà kết hợp với những kiến thức thực tế, thực địa ngay tại Việt Nam, ông đã vạch ra được hướng đi tương đối hoàn chỉnh cho giấc mơ đưa chim yến về những ngôi nhà.

– Nhưng từ những gì phát thảo trên giấy tờ điều là lý thuyết, là dự định, làm sao để kiểm chứng và bảo đảm được khả năng thành công là không hề đơn giản.

– Bắt đầu từ việc tạo điều kiện ở lý tưởng cho chim yến là những ngôi nhà với cường độ ánh sáng được ông tính toán chính xác tuyệt đối, về khả năng giữ độ ẩm, nhiệt độ phù hợp, gần gũi nhất với loài chim yến và những phát minh có lẽ là một đóng góp rất lớn đối với ngành nuôi chim yến Việt Nam đó là việc tạo ra một họng “ống khói” lớn phía trên nhà chim yến khác nhiều với những họng vuông trong những nhà chim yến truyền thống, đó là một câu chuyện dài về những ngày xem xét những đặc tính của chim yến. Ông đã phát hiện ra rằng “ống khói” giúp ích rất nhiều cho việc ra vào nhà của loài chim yến sau khi đã thiết kế nhà nuôi chim yến khá hoàn chỉnh thì việc tiếp theo cần làm là tạo vị trí khoa học nhất đạt hiệu quả tối ưu nhất giúp việc làm tổ yến đạt hiệu quả cao nhất và thu hoạch tổ yến đạt được chất lượng tốt nhất, thử qua rất nhiều chất liệu, thiết kế- Ông đã tìm ra được phương pháp và kích thước đút những thanh lam hiệu quả mà ông tạm chấp nhận. Nói tạm chấp nhận ở đây vì có lẽ đối với người đàn ông này: thành công không có nghĩa là dừng lại.

– Môi trường đã có, nơi làm tổ yến đã cơ bản hoàn thành đặt ra cho ông một thử thách còn lớn hơn gấp nhiều lần và là phần quan trọng nhất quyết định đến sự thành công chính là việc tạo âm thanh thu hút chim yến và duy trì độ ẩm tạo môi trường phù hợp nhất cho loài chim yến.

– Ý tưởng đã có, phương pháp hoàn thành cũng đã xong tất cả đều đã được định hình trong đầu của ông. Xuất phát từ điểm: Ông là một kỹ sư điện tử có tay nghề cao đã khiến giới điện tử Việt Nam phải ngã mũ khi sáng chế ra những con IC “made in Viet Nam” nên việc tạo ra hệ thống loa có chất lượng tốt và phát tầng số sóng siêu âm cực kỳ đơn giản, hệ thống phun sương truyền thống có rất nhiều nhược điểm trong đó một nhược điểm quan trọng là không thể xác định được độ ẩm tối ưu một cách chính xác. Cũng như không thể sát khuẩn nhà chim để tránh việc lây nhiễm dịch H5N1.

– Trong các vấn đề âm thanh, độ ẩm và sát khuẩn nhà chim là một vấn đề lớn nhất thường gặp mà con người phải can thiệp quá nhiều vào nhà nuôi chim yến là một điều cấm kỵ trong nghề. Nhằm hạn chế tối đa việc vào nhà nuôi chim yến mà vẫn có thể duy trì âm thanh, nhiệt độ cũng như tránh bị lây nhiễm H5N1 dù đang ở bất kỳ đâu đó là khởi đầu cho việc ra đời của “thiết bị hỗ trợ nuôi chim yến tự động” đầu tiên trên Thế Giới. Được sự giúp sức của đội ngủ kỹ sư có tay nghề cao, sự tâm huyết với nghề, vượt qua muôn vàn khó khăn và thách thức cuối cùng đã hoàn thành một hệ thống giám sát và quản lý ngôi nhà nuôi chim yến một cách hoàn hảo, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên Thế giới – bạn cũng có thể giám sát và điều hành được hàng chục ngôi nhà nuôi chim yến cùng một lúc với chiếc máy “4 học”

– Và thành công đã đến với chính người đã tạo ra nó. Ngôi nhà nuôi chim yến đầu tiên được hình thành với chính công nghệ và chiếc máy do ông đã tạo ra đem lại sản lượng yến tuyệt vời,  với căn nhà tổng diện tích 530m2 và được xây dựng 5 năm – một con số đáng mơ ước với bất kỳ người nuôi chim yến trong nhà nào.

 

– Khi đã thành công, con người thường muốn nghĩ ngơi để tận hưởng những thành quả mà mình đạt được, nhưng có lẽ đối với ông Nguyễn Hoàng Tuấn – ông đã trót nặng nợ với con chim yến mất rồi. Bằng tất cả nỗ lực của mình, ông đang tạo ra cho mình một hệ thống nhà nuôi chim yến thành công bậc nhất Hồ Chí Minh nói riêng và của cả Việt Nam nói chung, hệ thống nhà nuôi chim yến của ông trải dài từ Miền Trung đến tận Cà Mau tạo nên chuỗi cung ứng nguyên liệu ổn định và hoàn thành phần nào ước mơ của mình: đem yến sào đến cho mọi người. Hỏi ông bí quyết kinh doanh nào mà ông tâm đắc nhất và giúp đem đến cho ông thành công. Đối với ông là chữ “Tâm”, kinh doanh nhà nuôi chim yến thành công không chỉ cho riêng ông đó là cho xã hội, là một phần đóng góp nhỏ của ông cho cộng đồng người nuôi chim yến trong nhà, nên ông sẵn sàng chỉ dẫn về kỹ thuật nuôi chim yến một cách hoàn toàn miễn phí, cung cấp công nghệ nuôi chim yến với giá cả tốt nhất và với đội ngũ chuyên viên bảo trì, thi công chuyên nghiệp tận tình nhằm mục đích cao nhất là đem đến thành công cho mọi người.

– Đem câu chuyện tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến cho mọi người một cách tận tình và cặn kẽ như thế không sợ mọi người sẽ quay lưng với mình khi đã học hết từ mình sao, ông cười rất hiền trả lời “Mọi người quay lưng với mình nhưng con chim yến không bao giờ đối xử bạc với mình”. Ngẫm lại sự thành công của ông Nguyễn Hoàng Tuấn, tổng giám đốc Công ty Yến Sào Anpha đến từ một con người có tài, tâm và trên hết đó là cái tâm của ông đối với nghề, với người và với đời.

5 CÁCH GIÚP BẠN DỄ ĐI VÀO GIẤC NGỦ

Cuộc sống hiện đại ngày nay với mật độ công việc dày đặc, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mõi, căng thẳng, mất ngủ. Yến Sào Cần Giờ.Com chia sẻ cùng bạn 5 cách giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, để cơ thể nhanh chóng  phục hồi sau một ngày dài:

Những bản nhạc nhẹ nhàng, dịu êm như nhạc giao hưởng, nhạc trữ tình là cách hữu hiệu để xoa dịu thần kinh, đưa bạn vào giấc ngủ nhanh hơn.

Với một tấm đệm quá mềm hoặc quá cứng, chắc chắn sẽ khó có được giấc ngủ ngon. Do đó, hãy tạo ra một không gian nằm thoải mái nhất có thể. Ngoài ra, nên sử dụng các loại gối ôm, gối đầu mềm mại để có được tư thế ngủ thoải mái nhất.

5 CÁCH GIÚP BẠN DỄ ĐI VÀO GIẤC NGỦ

5 CÁCH GIÚP BẠN DỄ ĐI VÀO GIẤC NGỦ

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng hợp chất apigenin có trong trà hoa tam thất có tác dụng hữu hiệu trong việc an thần. Để chống lại chứng mất ngủ, hãy thưởng thức một tách trà hoa tam thất mỗi tối để giúp cơ thể thư giãn, sau đó cơn buồn ngủ sẽ đến mau hơn.

Hãy dành từ 30 – 60 phút mỗi ngày để tập các bài tập yoga nhẹ nhàng có tác dụng tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết và ổn định tinh thần tốt hơn. Bạn có thể đến các trung tâm có giáo viên hướng dẫn hoặc tự tham khảo những động tác đơn giản được hướng dẫn trên các trang mạng xã hội rất phổ biến để hỗ trợ chữa chứng mất ngủ khó chịu này.

8 BÍ KÍP GIÚP MẸ BẦU GIẢM CÂN TẠI NHÀ

Sau sinh, các mẹ đừng lo lắng quá nhé. Yến Sào Cần Giờ.Com mách nhỏ bạn 8 bí kíp giúp mẹ bầu giảm cân tại nhà nhé:

8 BÍ KÍP GIÚP MẸ BẦU GIẢM CÂN TẠI NHÀ

8 BÍ KÍP GIÚP MẸ BẦU GIẢM CÂN TẠI NHÀ

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Bạn đang muốn giảm cân nhưng nghĩ tới việc ăn kiêng lại cảm thấy có đôi chút ái ngại bởi phải từ bỏ những món ăn khoái khẩu, yêu thích? Yên tâm bạn nhé! Với 4 cách giảm cân không cần ăn kiêng dưới đây, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn áp dụng thực hiện những cách này đều đặn từng ngày thì chỉ trong một thời gian rất ngắn, bạn sẽ đạt được “quả ngọt” cho công sức đã bỏ ra của mình.

GIẢM CÂN KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

GIẢM CÂN KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG YẾN MẠCH GẠO LỨT TỔ YẾN MỖI NGÀY

YẾN MẠCH GẠO LỨT TỔ YẾN là bước đột phá mới sau thời gian dài nghiên cứu các sản phẩm thiên nhiên kết hợp cùng tổ yến của Yến Sào Cần Giờ.Com

Yến mạch là 1 loại ngũ cốc tốt cho sức khoẻ đứng hàng đầu thế giới. Có rất nhiều người biết rõ về nguồn dinh dưỡng của yến mạch nhưng ngược lại Yến mạch rất tạo cảm giác khó ăn, ngậy và ngán. Nên Yến Sào Cần Giờ.Com quyết định kết hợp YẾN MẠCH + TỔ YẾN và GẠO LỨT nguyên chất, tạo cảm giác dễ uống và bổ dưỡng hơn rất nhiều.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG YẾN MẠCH GẠO LỨT TỔ YẾN MỖI NGÀY

LỢI ÍCH CỦA VIỆC UỐNG YẾN MẠCH GẠO LỨT TỔ YẾN MỖI NGÀY

Lợi ích của việc uống yến mạch gạo lứt tổ yến mỗi ngày:

 • Chống lão hoá
 • Giảm Cholesterol trong máu (ngừa bệnh tim )
 • Tăng cảm giác no, giảm mỡ thừa (thích hợp cho giảm cân)
 • Ngừa ung thư, chống lão hóa
 • Giảm táo bón, cải thiện chức năng miễn dịch (rất tốt cho hệ tiêu hoá )
 • Tĩnh táo, tăng cảm giác tập trung trí lực
 • Thải độc, thanh lọc cơ thể

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

Truyền thuyết về Lễ Hội Halloween

Lễ hội Halloween ngày nay bắt nguồn từ dân tộc Celt, là một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm trên các vùng đất mà bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp. Dân tộc Celt bắt đầu năm mới vào ngày 1 tháng 11 Dương Lịch.Ngày lễ hội này báo hiệu sự bắt đầu của mùa lạnh, của những ngày tối tăm thường được liên kết với sự tàn tạ và sự chết của loài người. Dân tộc Celt tin rằng Samhain cho phép những linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian vào đêm hôm đó.

 

Vào năm 43 (Tây lịch kỷ nguyên), người La Mã chinh phục vùng đất của dân tộc Celt và cai trị khoảng 400 năm . Trong giai đoạn này có hai lễ hội Samhain của dân tộc Celt. Một trong hai lễ đó là FẺALIA được cử hành vào cuối tháng Mười để vinh danh những ngưòi đã chết, lễ thứ hai dành cho Pomona, nữ thần La Mã về cây và quả. Có lẽ vì nữ thần Pomona mà quả táo (apple) đã được kết hợp vào lễ hội Halloween. Tại Anh Quốc, Halloween đôi khi được gọi là Nutcrack Night or Snap Apple Night vì mọi người trong gia đình ngồi quanh lò sưởi kể chuyện và ăn đậu phụng rang hoặc nhai “táo”.

Vào ngày “Các vong hồn,” những người nghèo đi “khất thực cô hồn” (went-a-souling) và họ sẽ được bố thí bánh trái gọi là “soul cakes” (bánh vong hồn) để họ hứa là sẽ cầu nguyện cho “các vong hồn.”

Halloween đến Mỹ do những di dân đầu tiên, đa số đến từ Anh Quốc và một số từ các vùng thuộc dân tộc Celt, họ đã đem qua Mỹ khá nhiều phong tục khác nhau. Nhưng vì nhiều lý do, mãi đến thập niên 1800 mới trở thành tục lệ được nhiều người hưởng ứng.

THAY LỜI TRI ÂN

YẾN SÀO CẦN GIỜ.COM khởi động chương trình khuyến mãi đặc biệt xuyên suốt tháng 11 với hàng trăm quà tặng hấp dẫn nhằm gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng cũng như quý thầy cô – những người ” lái đò ” cao cả.

THAY LỜI TRI ÂN

THAY LỜI TRI ÂN

– Đối tượng áp dụng: cho tất cả các khách hàng mua trực tiếp tại Hệ thống Showroom Yến Sào Cần Giờ.Com, hoặc đặt hàng qua điện thoại 1900.6624 – 028.7300.6733  hoặc qua Fanpage Yến sào Cần Giờ.Com 

– Thời gian áp dụng: từ 26/10 /2018 đến 25/ 11 /2018

THAY LỜI TRI ÂN

THAY LỜI TRI ÂN

THAY LỜI TRI ÂN

THAY LỜI TRI ÂN

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định nếu hết sản phẩm khuyến mãi

Nhanh tay mua ngay yến sào tại Yến sào Cần Giờ để lựa chọn những món quà phù hợp và tốt cho sức khỏe nhất dành tặng cho những người thân yêu của mình nhé

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

GIẢM CÂN CÙNG YẾN SÀO CẦN GIỜ.COM

Giảm cân cùng YẾN SÀO CẦN GIỜ.COM

Yến sào rất lành tính nên bất kỳ ai đều có thể sử dụng. Yến sào dùng thường xuyên sẽ giúp bạn có được thể lực tốt, giảm khả năng mắc bệnh tật,đặc biệt các bệnh liên quan tim mạch, đường huyết. Yến sào mang đến tinh thần sảng khoái, cải thiện trí nhớ cho người già, phát triển toàn diện cho trẻ em. Đặc biệt, yến sào không chứa chất béo nên rất tốt để cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng, giảm cân dùng, cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho người dùng, giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc cơ bắp

GIẢM CÂN CÙNG YẾN SÀO CẦN GIỜ.COM

GIẢM CÂN CÙNG YẾN SÀO CẦN GIỜ.COM

Với người ăn kiêng và đang cần giảm cân, hãy chế biến yến sào với những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, rau củ, hạn chế dùng đường, chỉ nên dùng một lượng ít đường phèn để tăng vị, không nên lạm dụng. Chế biến món ăn nên hạn chế các thực phẩm chứa chất béo, tốt nhất nên dùng dầu thực vật. Trên hết, cần có chế độ tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

SỬ DỤNG YẾN SÀO SAU SINH

Sau sinh, cơ thể các chị em phụ nữ dường như rất yếu. Các mẹ bầu có thể sử dụng yến sào để bồi bổ lại sức khỏe do chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Thành phần tổ yến chứa tới 18 loại acid amin, protein và các khoáng chất cực kỳ tốt cho cơ thể. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, tăng cường sức đề kháng cho cả người mẹ lẫn con cưng thì các mẹ hãy sử dụng tổ yến sào hay yến chưng sẵn đều đặn mỗi ngày các mẹ nhé!

SỬ DỤNG YẾN SÀO SAU SINH

SỬ DỤNG YẾN SÀO SAU SINH

Các mẹ không nên ăn yến khi vừa mới sinh xong. Tốt nhất có thể bắt đầu ăn yến sau khi đã ra tháng (tức hơn 1 tháng từ lúc sinh). Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu cho con bú, cơ thể mẹ có nhu cầu bổ sung 550g calo và 28g protein. Yến sào chính là lựa chọn hàng đầu để tăng cường protein và khoáng chất, vì nó có rất nhiều công dụng đối với phụ nữ đang cho con bú.

Liều lượng:

– 1 lần = 1/3 tổ

– 1 tuần = 3 lần

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỢI YẾN TINH CHẾ

Đặc Điểm của Sợi Yến Tinh Chế

 1. Lúc sợi còn khô
  + Rất giòn, khô và dễ vỡ vụn
  + về màu sắc thì trắng hoặc hơi ngả vàng tùy thuộc vào tổ yến thô khi làm ra yến tinh, nếu yến non thường màu trắng, già yến hơn thì hơi ngả vàng. Khi soi lên bóng đèn tuýp có màu ánh cước
  + Nếu thật sự khô thì ngưởi cũng không có mùi gì.
 2. ĐẶC ĐIỂM CỦA SỢI YẾN TINH CHẾ

  ĐẶC ĐIỂM CỦA SỢI YẾN TINH CHẾ

 3. Lúc ngâm nước
  + Ngâm vào nước nở to và trắng hơn trước đó.
  + Yến ngậm nước rồi mà ngửi sẽ có mùi tanh thoang thoảng như lòng trắng trứng gà.
  + Sợi yến mềm và trơn
  + Sợi yến trong suốt nên có thể nhìn thấy đáy chén.
  + Sợi yến to có thể tách thành nhiều sợi yến nhỏ hơn. Đặc biệt là chân tổ yến, rất nhiều lớp.
 4. Lúc nấu xong
  + Vẫn có những đặc điểm của ngâm nước như trên.
  + Khi ngửi có mùi của quả trứng gà luộc vừa mới bóc vỏ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 1900.6624 – 028.7300.6733 hoặc Inbox Fanpagehttps://www.facebook.com/yensaocangioanpha/http://bit.ly/2kCZSr7