TRI ÂN FAN CỨNG CỦA TÁM

FAN CỨNG ĐIỂM DANH – NHẬN NGAY VOUCHER 1 TRIỆU ĐỒNG.

TRI ÂN FAN CỨNG CỦA TÁM

TRI ÂN FAN CỨNG CỦA TÁM

Sự kiện này Tám ưu tiên tặng quà cho các khách hàng là FAN CỨNG của Tám thôi nhé, vì đã có đóng góp lớn phát triển fanpage…Voucher áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang được bán tại Cửa hàng Yến sào Anpha và các thiết bị dẫn dụ nuôi chim yến: loa/ Amly, dung dịch tăng bầy đàn, nước diệt côn trùng; Mệnh giá tiền trên voucher là mệnh giá quy đổi sản phẩm theo giá niêm yết của Công ty, và không áp dụng đồng thời các Chương trình khuyến mãi khác..

Các sản phẩm sẽ ship đến địa chỉ của các Bạn ở xa (có tính phí của ship). Ai là fan cứng điểm danh ở Cô Tám Yến Sào FB bằng cách comment “Cô Tám Yến sào – Số Điện thoại của bạn” – chốt đến ngày 30/05/2019 Tám sẽ cho thư ký tổng kết comment, và cho phần mềm Random 50 bạn Fan cứng may mắn nhất để nhận giải nhé. (đến 07/06/2019 Tám sẽ công bố danh sách trúng thưởng)

Mẹo nhỏ – Tám hướng dẫn cách các bạn để trở thành Fan cứng nhé:

  • Bước 1: Like (thích) trang Fanpage Cô Tám Yến Sào FP
  • Bước 2: chọn chế độ Xem trước
  • Bước 3: tích cực like, share, comment mỗi ngày các bài viết trên trang Cô Tám Yến Sào FP
  • Bước 4: Facebook sẽ xét duyệt danh hiệu fan cứng cho bạn. Các khách đang là Fan cứng thì cũng cố gắng duy trì tương tác nhé, để đến lúc phát quà mà mất danh hiệu thì Tám không đền được đâu nè…

Lưu ý dành cho các bạn nhân viên Công ty Anpha: Chương trình vẫn áp dụng dành cho các nhân viên Anpha, tuy nhiên voucher cho các bạn nhân viên sẽ là 500.000đ nhé..

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


Chat
1