báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

TRI ÂN THẦY CÔ

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018
Bài viết: TRI ÂN THẦY CÔ

Nhắc đến ngày nhà giáo việt nam là nhắc đến một ngày trọng đại, ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô-những người lái đò âm thâm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay không? Chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ.

Ai cũng có một thời gắn bó bên mái trường, được học tập dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của thầy cô.Thầy cô những con người đáng kính, dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời. “Tri ân” chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh. Có lẽ rằng, suốt cả cuộc đời này, chúng ta cũng không thể nào đền đáp được hết những công ơn ấy.

Thầy cô không chỉ hi sinh thời gian mà trong đó còn có cả tâm huyết và công sức của mình. Để đền đáp công ơn lớn lao đó, nhân ngày 20/11 – ngày nhà giáo việt nam này, vạn lời chúc không bằng tấm lòng thành, hãy để công ty Yến sào Cần Giờ thay bạn nói lời cảm ơn với Thầy Cô nhé. Một hộp Yến sào đầy chất dinh dưỡng rất thích hợp để Thầy Cô của bạn bồi bổ sức khỏe sau những giờ đứng lớp. Không những thế, Yến sào còn giúp Thầy Cô của bạn cải thiện được giọng nói, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh. Ngoài ra, Yến Sào còn giúp Thầy Cô tiêu đờm, ho, viêm phế quản mãn tính, suyễn, giảm khả năng bị cúm thường xuyên. Một món quà vừa ý nghĩa, vừa tinh tế… Công ty Yến Sào Cần Giờ có rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc, các bạn hãy đến và lựa chọn cho Thầy Cô của mình một sản phẩm Yến Sào thích hợp nhé !

Mỗi một món quà đều thể hiện sự trân trọng, sự quan tâm của người tặng quà với người nhận quà. Món quà nào cũng mang trong mình thông điệp riêng, nhưng bạn cũng đừng ngần ngại kèm thêm một tấm thiệp ghi những lời chúc trong gói quà của mình. Điều đó chắc chắn sẽ làm những người thầy giáo vững bước hơn trên con đường mà họ đã chọn.

Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người.Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

———————————————————————————————————————————————————-

Bài viết đoạt giải nhất  – Trong hội thi viết bài tri ân thầy cô nhân ngày 20/11/2018
Người viết: Vũ Kim Phụng
Cửa hàng trưởng : Cửa hàng 493 Trường Chinh

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *