báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà

TƯ VẤN, HỖ TRỢ KỸ THUẬT NUÔI CHIM YẾN TRONG NHÀ

(MIỄN PHÍ 100%)

Sau nhiều năm nghiên cứu, Yến sào Cần Giờ Anpha đã áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong việc xây “Nhà Yến” và nuôi chim yến trong nhà. Thật vậy, cho đến nay, Công ty chúng tôi đã chuyển giao công nghệ và nhân rộng nhiều “Nhà Yến” ở TP. HCM cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kết quả thu hoạch bước đầu đạt được nhiều thành công đáng kể, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của cộng đồng.

Trên đà thành công ấy, Công ty chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng cộng đồng xây “Nhà Yến” và nuôi chim yến trong nhà. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ cho khách hàng có nhu cầu “NUÔI YẾN TRONG NHÀ tại số Số 114, Đường 3 tháng 2, P.12, Q. 10 TP HCM . Liên Hệ: 1900 6733 (Gặp Anh Giao) để được tư vấn.

Tư vấn nuôi chim yến trong nhà

Tư vấn nuôi chim yến trong nhà

Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà đầu tư nuôi chim yến, giúp cập nhật nắm bắt kỹ thuật tiên tiến nhất, mang lại kết quả nhanh và cho ra tổ yến chất lượng nhất (hình dạng tổ theo ý muốn, độ dầy của tổ yến, cho ra yến huyết tự nhiên, qui hoạch đầu tư chắc chắn lâu dài , không dùng bất cứ hóa chất nào để đảm bảo vệ sinh an toàn khi ra sản phẩm v.v…)

Chúng tôi có kinh nghiệm thành công và luôn nghiên cứu cải tiến  cùng áp dụng kỹ thuật máy móc công nghệ tiên tiến tự động (máy móc vận hành tự động, chỉ cần một chiếc điện thoại có 3g là bạn đã có tất cả thông tin tức thì của tất cả nhà yến của bạn dù bạn ở bất cứ đâu v.v…) chắc chắn sẽ giúp bạn đầu tư thành công.

Đã đầu tư nuôi chim yến nhưng chưa thành công hoặc cần thông tin để đầu tư nuôi yến vui lòng đến buổi hội thảo miễn phí dành cho cộng đồng nuôi chim yến của chúng tôi diễn ra vào 9h00 thứ 5 tuần cuối cùng của tháng tại Số 114 Đường 3/2, P. 12, Q.10 (LH: 19006733 gặp Anh Giao)

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *