báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe

Cách thức chế biến món Yến sào hầm súp tuyết giáp

Yến sào Cần Giờ Anpha xin giới thiệu Quý khách hàng công thức chế biến món ăn Yến sào hầm súp tuyết giáp, một món ăn kết hợp giữa yến sào và tuyết giáp giàu dinh dưỡng.

Quý khách hàng có thể thực hiện món Yến sào hầm súp tuyết giáp theo các bước sau:

Nguyên Liệu

– 30gr tổ yến tươi (hay 5g tổ yến khô) đã qua sơ chế( xem phần hướng dẫn sơ chế yến sào )
– 1/4 ly sữa tươi
– 2 lòng trắng trứng
– 1 lòng đỏ trứng
– 1/2 ly đường cát
– 1/4 muỗng cà phê giấm gạo

Yến sào hầm súp tuyết giáp

Yến sào hầm súp tuyết giáp

Cách Làm

Bước 1. Ðổ sữa vào đun cho đến khi vừa sôi. Ðổ sữa ra chén nhỏ và để nguội cho đến khi trên mặt có một lớp da sữa. Rạch một khe nhỏ bên thành chén. Từ từ đổ sữa ra từ khe này cho đến khi chỉ còn lại lớp da sữa ở đáy chén.

Bước 2. Trộn và đánh lòng trắng và lòng đỏ trứng (đừng đánh kỹ đến độ trứng nổi bọt lên). Sau đó đổ trộn vào sữa. Thêm đường và giấm. Quấy đều cho đến khi tan đường. Dùng lưới/ rây để lọc sữa. Ðổ sữa đã lọc vào chén đựng lớp da sữa.

Bước 3. Cho tổ yến vào sữa, quấy nhẹ rồi để chén vào khay hấp, hấp với lửa vừa khoảng 20 phút. Mở nắp nồi hấp khoảng hai lần để mặt súp được nhẵn, ăn khi súp còn nóng.

Món yến sào hầm súp tuyết giáp giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho các sản phụ, người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy. Yến sào Cần Giờ Anpha hy vọng đóng góp 1 món ăn ngon bổ dưỡng cho Quý khách hàng.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *