Giới thiệu về Công ty Yến Sào Cần Giờ

 

I.QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

 

Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Cần Giờ thành lập vào năm 2003 dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

 

Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn

 

Hành trình chặng đường phát triển Công ty Yến Sào Cần Giờ vừa bước sang thập niên thứ 2. Một chặng đường mà chúng tôi đã để lại sau lưng không chỉ có mồ hôi, nước mắt mà còn là hoài bão, nghị lực, tâm quyết và lòng khao khát vô hạn. Chính từ những giá trị vô hình và hữu hình đó là động lực to lớn để chúng tôi vượt qua từng bước khó khăn có được thành công như ngày hôm nay.

 

Có thể nói, giai đoạn 2008 – 2012 là một giai đoạn thử thách của mọi thử thách cho Doanh nghiệp Việt Nam, hàng ngàn Doanh nghiệp phá sản hay hoạt động cầm chừng đã nói lên được sự khắc nghiệt của thị trường. Công ty Yến Sào Cần Giờ bằng chính sự nỗ lực cùng định hướng chiến lược đã xuyên qua thách thức nắm bắt và khai thác các cơ hội một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là trong năm 2012 được cho là một năm khó khăn nhất, cũng là một năm chúng tôi đầu tư mạnh mẽ nhất trên nhiều lĩnh vực:

 

  • Đầu tư dự án xây dựng 17 căn biệt thự nhà nuôi chim yến tại Huyện Cần Giờ trên diện tích 20.000m2, vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng (dự kiến trong năm 2013 cơ bản hoàn thành hòa cùng hệ thống 25 nhà nuôi yến hiện nay).
  • Đầu tư hơn 20 tỷ đồng nhập khẩu dây chuyền sản xuất nước yến đóng chai với quy trình khép kín, công nghệ hiện đại của Đài Loan, công suất 36.000 lọ/ ngày. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đang được thị trường tiếp nhận mạnh mẽ.

Nếu nói về vượt thử thách trong thử thách thì không thể không nói đến sự đột phá của sự đột phá. Vượt thử thách khi kinh tế thị trường trong suy thoái đã vô cùng khó mà đột phá trong lĩnh vực công nghệ là điều khó tưởng đối với ngành nuôi yến Thế giới, đặc biệt là các nước có ngành nuôi yến phát triển hơn Việt Nam vài thập kỷ cũng chưa có công nghệ hiện đại nào. Với lòng quyết tâm cùng sự năng động, sáng tạo của tập thể công ty.

 

Từ những thành quả thiết thực cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà. Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Cần Giờ đã rất vinh dự được Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết khen tặng và gửi lời mời đến viếng thăm Phủ Chủ Tịch. Ngoài ra, Công ty Yến Sào Cần Giờ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, sự giúp đỡ tận tâm của UBND Huyện Cần Giờ, các đối tác, đồng nghiệp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Cần Giờ

 

II.Ý NGHĨA TÊN GỌI YẾN SÀO CẦN GIỜ

 

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là giới thiệu về Công ty Yến Sào, mà giá trị cốt lõi là từ nay địa danh Cần Giờ nhiều năm gắn liền với di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác và khu sinh quyển của Thế giới, rừng ngập mặn. Thì hôm nay, tại giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã hiện hữu một địa danh Cần Giờ mới với một giá trị mới, giá trị từ một chủ trương đúng trong thời kinh tế thị trường đó là “Yến Sào”. Và bắt đầu từ hôm nay ngày 05/01/2013 thương hiệu “Yến Sào Cần Giờ” sẽ song hành cùng giá trị lịch sử và di sản Thế giới, mở ra cho Huyện Cần Giờ thêm nhiều gam màu sáng hướng đến một ngày mai phồn vinh và hiện đại.

 

Lễ Khai Trương Công Ty TNHH SX XNK Yến Sào Cần Giờ

III.GIÁ TRỊ CỐT LÕI YẾN SÀO CẦN GIỜ

 

TÂM: Luôn đặt khách hàng làm trung tâm, luôn tôn trọng, đặt lợi ích và những ý kiến, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất – dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ: Chúng tôi đề cao những cá nhân ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Dám nêu lên những sáng kiến góp phần cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

TÍN: Luôn nỗ lực chuẩn bị chu toàn nhất để đảm bảo đúng và tốt hơn với những cam kết với khách hàng, đối tác.

NHÂN: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, những nhà đầu tư và cộng đồng xã hội bằng sự chân thành, tinh thần nhân văn và sự thiện chí nhất. Coi trọng nhân viên của mình, coi mỗi người lao động là tài sản quý báu, là anh em trong một nhà cùng xây dựng, cùng hướng đến mục tiêu chung.

 

 

IV.Ý NGHĨA DOANH NGHIỆP:

 

Công ty yến sào Cần Giờ mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm yến sào sạch, nguyên chất từ thiên nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào.

 

Công ty yến sào Cần Giờ luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn Việt bằng cách cung cấp những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. Đồng thời, góp phần nhỏ của mình vào trong công cuộc xóa đói giảm nghèo – giảm gánh nặng cho chính phủ. Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động trên toàn quốc để phát triển hơn nữa cho xã hội, cộng đồng và đất nước. Giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

 

V.SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CÔNG TY

 

1.Đạt chuẩn sở ban ngành:

· Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam – VATAP.

· Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn HACCP

· Được bộ Y Tế - Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho thực phẩm chức năng Yến Huyết và Yến Trắng. Và được nhận bảng công bố phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả các sản phẩm tổ yến chưng sẵn.

 

2.Nguyên chất 100%

· Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết.

· Không sử dụng chất bảo quản

· Không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng

· Không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc

· Đạt độ khô tối đa (ẩm độ <5%) và không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào trong quá trình làm sạch và chế biến.

 

3.Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ công - nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu chuyên sâu, tận tình với khách hàng.

 

4.Tổng quan:

Công ty luôn cải tiến về hình thức, bao bì mẫu mã đẹp, đa dạng ở dạng đóng gói từ 25g, 50g, … Đến 100gr như yến trắng tinh chế cao cấp, yến trắng nguyên tổ, yến trắng dạng miếng, yến thô nguyên tổ, yến hủ chưng sẵn…. Phân phối rộng khắp, chương trình khuyến mãi cực ưu đãi, chính sách hậu mãi tốt.

 

VI.MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

 

Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để phát triển nghề nuôi và dẫn dụ chim yến tại Việt Nam. Cũng như hoàn thành sứ mệnh đem đến giải pháp xây dựng nhà nuôi

yến hoàn mỹ. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phát triển, thiết kế các công trình đầu tư nhà nuôi yến chuyên nghiệp với mức chi phí và hỗ trợ phù hợp nhất cho từng điều kiện kinh tế gia chủ nuôi yến. Song song với đó là Chúng tôi mong muốn đưa tới những sản phẩm từ yến sào tốt nhất - chất lượng - nguyên chất nhất để phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
* Hotline: 0903 00 79 74 hoặc 0949 99 39 39
Facebook