Dịch Vụ Nhà Yến

KHÔNG CÓ HẠN MỤC - THU HỒI THIẾT BỊ

Nếu bà con không có nhu cầu nuôi yến nữa, công ty sẽ hỗ trợ mua lại nhà yến. Hoặc bà con có thể chuyển đổi công năng nhà yến thành nhà ở, nhà cho thuê. Sài Gòn Anpah sẽ hỗ trợ mua lại thiết bị nhà yến cho bà con

ĐẦU TƯ QUỸ ĐẤT XANH TẠI TRÀ VINH

BĐS miền Tây đang dần “soán ngôi vương” nhờ lợi thế quỹ đất rộng, giá thành mềm và nhiều dự án được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch

LÀN SÓNG ĐẦU TƯ NHÀ YẾN MÙA DỊCH

Từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát,đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực hơn cho nền kinh tế. Tuy nhiên, phân khúc bất động sản nhà yến lại rất thu hút các chủ đầu tư vì lợi nhuận thụ động mà chúng mang lại.

SỬA CHỮA NHÀ YẾN CÓ ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ?

Số lượng nhà yến hoạt động không hiệu quả cao như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của các chủ nhà yến. Trong khi chi phí ban đầu bỏ ra chưa thu lại được thì lại phải tiếp tục bỏ thêm chi phí sửa chữa nhà nuôi yến, khiến không ít gia chủ lao đao.

LOA PHÁT TIẾNG CHIM NGOÀI TRỜI

Loa phát tiếng chim ngoài trời giúp phát âm thanh tiếng chim yến vang xa để thu hút chim yến bay về nhà nuôi chim yến sinh sống và làm tổ.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÀNH & XỬ LÝ NHÀ NUÔI CHIM YẾN BẰNG PLC

Tự động chuyển qua phát âm thanh bên kênh dự phòng khi hệ thống âm thanh chính gặp sự cố, đồng thời gửi tín hiệu báo về bộ phận Kỹ thuật của công ty.

CAM KẾT THU MUA PHÂN CHIM CHO CÁC GIA CHỦ NHÀ YẾN

Để xây dựng căn nhà dẫn dụ nuôi chim yến thành công, Gia chủ không chỉ chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu, mà còn phải chuẩn bị chi phí vận hành cho căn nhà chim yến

THU MUA YẾN THÔ - BAO TIÊU TRỌN ĐỜI

Khi đầu tư xây dựng nhà yến, các gia chủ thường sẽ rất hoang mang, lo lắng về đầu ra sau khi thu hoạch thành phẩm

MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG HỦ YẾN TỰ ĐỘNG

Bà con có nhà nuôi chim yến, sau khi thu hoạch được tổ yến – sẽ tự kinh doanh yến dựa trên Máy chiết rót đóng hũ tự động này.

BUỒNG KHỬ KHUẨN PHÒNG NGỪA VIRUS COVID - 19

Với sự lo lắng của các bà con về dịch virus Corona, Ông NGUYỄN HOÀNG TUẤN – Tổng Giám Đốc Công ty Yến Sào Cần Giờ đã phát minh và cho ra đời Buồng khử khuẩn di động – được đặt tại Văn phòng Công ty 114 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

NƯỚC TẠO MÙI TĂNG BẦY ĐÀN NHÀ YẾN

Dung dịch tăng bầy đàn chắc chắn không còn là sản phẩm xa lạ đối với những ai nuôi yến. Chúng giúp tạo mùi sinh cảnh, ngăn chặn thiên địch và thu hút chim yến đến ở lại, làm tổ.

LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ

Khi xây dựng mô hình nhà nuôi yến, Gia chủ thường được tư vấn lắp hệ thống loa phát tiếng chim. Vậy loa phát tiếng chim trong nhà yến là gì? Chúng có thực sự quan trọng hay không? Hãy cùng YẾN SÀO CẦN GIỜ tìm hiểu nhé!

AMPLY PHÁT TIẾNG CHIM PV-7200

Là người nuôi yến, để vận hành được nhà nuôi yến, chúng ta cần rất nhiều thiết bị chuyên dụng. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là Amply phát tiếng chim PV -720.

Facebook