BẢO TRÌ THIẾT BỊ SAU 5 NĂM VẬN HÀNH

Ngày đăng: 02:36 PM 08/06/2022 - Lượt xem: 200

 Do mang lại hiệu quả kinh tế cao, chính vì vậy nhiều mô hình nhà dẫn dụ chim yến đang mọc lên khắp nơi, từ bắc tới nam. Tuy nhiên với số vốn đầu tư lên tới cả tỷ đồng nhưng không phải bất cứ gia chủ nuôi yến nào cũng thành công. Nguyên nhân chủ yếu như là: khu vực xây nhà yến không phù hợp, hệ thống thiết bị không hiệu quả, việc lựa chọn đơn vị tư vấn không chính xác, gia chủ nuôi yến chưa có kinh nghiệm thực tiễn,... dù bất cứ nguyên nhân nào, gia chủ nuôi yến cũng là người chịu thiệt thòi khi mà phải chịu cảnh "tiền mất tật mang".

 Được sự tin tưởng, nhiều gia chủ đã tìm đến Sài Gòn Anpha để cùng hợp tác, đồng hành trong quá trình làm giàu nhờ nghề yến bằng cách kí kết các văn bằng pháp lý để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên. 

Trong quá trình tư vấn, hỗ trợ bà con nuôi yến, Sài Gòn Anpha luôn nhấn mạnh với bà con vai trò cũng như vị trí quan trọng của Phòng thiết bị nhà yến, nơi đặt hệ thống thiết bị hỗ trợ dẫn dụ nhà yến của Sài Gòn Anpha.

 Phòng thiết bị nhà yến được xem là "bộ não" vận hành của nhà dẫn dụ yến, vì vậy tất cả linh kiện, hệ thống thiết bị nhằm hỗ trợ gia chủ vận hành nhà yến hiệu quả cần được chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách. Sau thời gian đưa nhà dẫn dụ chim yến đi vào vận hành, nếu nhà yến bị gặp bất cứ trục trặc nào không đáng có, các nhân viên kĩ thuật của Sài Gòn Anpha luôn luôn đồng hành cùng bà con dù bà con ở bất cứ khu vực, vùng miền nào trên đất nước.

 Bên cạnh việc thực hiện các quy trình chăm sóc nhà dẫn dụ chim yến theo đúng chỉ dẫn của Sài Gòn Anpha, bà con nếu thực hiện tham gia mua gói Bảo hiểm hàng năm của công ty sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

-Sữa chữa, thay thế linh kiện miễn phí

-Nâng cấp thiết bị, linh kiện miễn phí

-Chi phí đi lại cho nhân viên sửa chữa, bảo trì là 0 đồng

Hôm nay, các bạn nhân viên kĩ thuật đi thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng cho một nhà dẫn dụ chim yến đã hợp tác với Sài Gòn Anpha cách đây 5 năm. Đây là minh chứng cho việc gia chủ tin tưởng với mô hình nhà yến của Sài Gòn Anpha cũng như việc thực hiện đúng cam kết hỗ trợ gia chủ chăm sóc nhà chim yến của Sài Gòn Anpha với gia chủ nuôi chim yến.

 Nếu bà con quan tâm đến việc thay thế thiết bị, bảo trì bảo dưỡng nhà yến hiệu quả thì alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn!

Hotline: 096 666 3939 - 094 999 3939

Địa chỉ: 912 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

 

Facebook