SỨC HÚT TỪ YẾN SÀO CẦN GIỜ

Ngày đăng: 01:21 PM 25/02/2021 - Lượt xem: 195

 

 

 

Công Ty  Yến Sào Cần Giờ thành lập vào năm 2003 dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn. Tọa lạc tại Cần Giờ vị trí thuận tiện, giáp ranh với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Cần Giờ là huyện biển duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ với bốn bề là sông, rừng, biển Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh. Chính vì điều kiện địa lý đặc biệt như thế cộng với khí hậu trong lành với nhiều phù du và côn trùng, mà địa phận Cần Giờ rất thích hợp cho loài chim Yến, vốn là một loài chim rất nhạy cảm và có đời sống hoang dã đến quần cư. Nghề nuôi chim Yến ở Cần Giờ bắt đầu phát triển khoảng từ 20 năm trở lại đây. Các sản phẩm từ yến sào đã có mặt  trên thị trường từ khá lâu và  được đánh giá rất cao về chất lượng.

 

Yến Sào Cần Giờ

Hành trình chặng đường phát triển Công ty Yến Sào Cần Giờ vừa bước sang thập niên thứ 3. Một chặng đường mà chúng tôi đã để lại sau lưng không chỉ có mồ hôi, nước mắt mà còn là hoài bão, nghị lực, tâm quyết và lòng khao khát vô hạn. Chính từ những giá trị vô hình và hữu hình đó là động lực to lớn để chúng tôi vượt qua từng bước khó khăn có được thành công như ngày hôm nay.

 

Từ những thành quả thiết thực cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà. Công Ty Yến Sào Cần Giờ đã rất vinh dự được Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết khen tặng và gửi lời mời đến viếng thăm Phủ Chủ Tịch. Ngoài ra, Công ty Yến Sào Cần Giờ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban Nhân dân TP. HCM, sự giúp đỡ tận tâm của UBND Huyện Cần Giờ, các đối tác, đồng nghiệp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Công ty yến sào Cần Giờ mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm yến sào sạch, nguyên chất từ thiên nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào. Luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn Việt bằng cách cung cấp những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. Đồng thời, góp phần nhỏ của mình vào trong công cuộc xóa đói giảm nghèo – giảm gánh nặng cho chính phủ. Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động trên toàn quốc để phát triển hơn nữa cho xã hội, cộng đồng và đất nước. Giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường

 

Mong muốn ngày một đem lại những sản phẩm tốt hơn – thiết kế bắt mắt, tinh xảo hơn và năng suất tốt hơn. Vừa qua, Công ty Yến Sào Cần Giờ đã khởi công đầu tư dự án hơn 3000 (m2). Công trình được thiết kế theo xu hướng nhà xưởng kết hợp cùng nghĩ dưỡng – hòa mình vào thiên nhiên. Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại ngay trong lòng dự án mang đậm phong cách Châu Âu với Công viên Hoàng Gia bao gồm: khu hồ câu rộng 643.6 mét vuông, khu sân tennis và sân cà phê rộng 1986,5 mét vuông và hồ bơi rộng 2437,42 mét vuông, mang đến những giây phút thư giãn thỏa thích cho du khách cũng như đối tác của Yến Sào Cần Giờ. Tại đây quý khách hàng có thể tận mắt tham quan quy trình sản xuất nghiêm ngặt các sản phẩm được chế từ tổ yến, thực phẩm, hóa mỹ phẩm cùng hệ thống dây chuyền sản xuất chưng cất công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ Hoa Kỳ, chế biến chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng của khách hàng.

 

Kết hợp nhà xưởng và nghỉ dưỡng

 

CÔNG TY YẾN SÀO CẦN GIỜ

Hotline: 094 999 7979

Website: www.yensaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocangiovietnam

Youtube: Yến Sào Cần Giờ

 

Facebook