Tin Tức Ngành Yến

SỨC HÚT TỪ YẾN SÀO CẦN GIỜ

Công ty yến sào Cần Giờ mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm yến sào sạch, nguyên chất từ thiên nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới.

ĐƯA YẾN SÀO CẦN GIỜ VƯƠN XA

Mỗi năm YẾN SÀO CẦN GIỜ cung cấp hơn 10 tấn tổ yến bao gồm yến sơ chế, yến tinh chế và các sản phẩm được chế biến từ tổ yến cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm yến sào sạch

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

- Kể từ ngày 25/01/2021, “Thiết Bị Nuôi Yến” sẽ chính thức đổi tên thành "Yến Sào Cần Giờ"

BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG MÙA DỊCH COVID - 19

Đứng trước sự khủng hoảng kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã khiến cho hơn hàng ngàn người thất nghiệp, vô gia cư, và đói khổ.

KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG THÁNG 05 - 2020

Bạn là người có niềm đam mê nuôi chim yến nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay bạn là gia chủ của nhà yến thất bại nhưng loay hoay mãi không biết phải làm sao để khắc phục. Đừng lo lắng quá nhé.

THU TIỀN TỶ TỪ NGHỀ NUÔI CHIM YẾN

Những gia chủ nhà yến đã từng trải nghiệm nhà Nuôi chim yến với thanh lam bằng gỗ suốt 8 năm nhưng chỉ thu hoạch được mỗi tháng thu.

TẶNG 500KG GẠO ĐẾN HỘI NGƯỜI MÙ VÀ KHUYẾT TẬT

Trong cuộc sống, mỗi người có một số phận khác nhau. Có người sung sướng, có người cực khổ, có người may mắn lại có người không may.

TÁM TỪ CHỐI KẾT NỐI VÌ VỊ TRÍ KHÔNG KHẢ THI

Dẫn dụ chim yến được xem là công việc nhàn mang lại thu nhập cao. Giúp bảo tồn, phát triển một loài chim quý, khống chế sâu bệnh không ô nhiễm môi trường, nâng cao nhận thức về bảo tồn đa dạng sinh học, trồng rừng, bảo vệ thiên nhiên

TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ KHẢO SÁT VÙNG MIỀN?

Nhiều bà con than phiền với Tám rằng sao chi phí khảo sát sao lại nhiều tiền vậy? Thật sự, Tám hoàn toàn không lấy 1 đồng chi phí khảo sát nào hết nhé bà con, đó chỉ là tiền ĐẶT CỌC NIỀM TIN cho sự đầu tư của bà con mà thôi.

TỔNG HỢP CÁC HẠNG MỤC ĐẦU TƯ

Công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA được thành lập từ năm 2003, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở kết hợp nuôi chim yến, chuyên cung cấp các trang thiết bị, máy móc nhà yến, sản xuất cũng như phân phối thực phẩm sạch được chế biến từ Tổ Yến.

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA ĐÃ CÓ MẶT TẠI GRAB FOOD APP

Sức khoẻ luôn là yếu tố cần chúng ta quan tâm nhất, ngoài việc sống tích cực, vận động cơ thể thì việc lựa chọn thực phẩm/sản phẩm tốt cho sức khoẻ kỹ lưỡng là rất cần thiết đối với mỗi người chúng ta.

CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN NÚI PHAN DŨNG - BÌNH THUẬN

Khép lại hành trình 2 ngày 1 đêm thật đong đầy hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa thiết thực. Một cuộc trải nghiệm thật ấn tượng & đáng nhớ của đại gia đình SÀI GÒN ANPHA ngày 13 -14 tháng 06/2020

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐÃ KẾT NỐI CÙNG ANPHA

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐÃ KẾT NỐI CÙNG ANPHA

NHỮNG CHIA SẺ TỪ NGUYÊN CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN MINH TRIẾT VỀ YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

Năm 2010 sau 7 năm thành lập với những thành quả thiết thực mà Sài Gòn Anpha đã mang lại cho cộng đồng, cho nền kinh tế nước nhà Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết đã có lời khen tặng và gửi lời mời đến Ban lãnh đạo công ty Sài Gòn Anpha viếng thăm Phủ Chủ

Giá trị kinh doanh bền vững từ Yến sào Sài Gòn Anpha

Nuôi Chim Yến đang là một trong những nghề đem lại thu nhập “khủng” khi có gia đình thu về tới 3 tỷ đồng/năm

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN NGÀNH YẾN

Theo các chuyên gia yến nhà Việt Nam, từ năm 2015 đến nay, ngành này đang ổn định và dần hoàn thiện về nhiều mặt trong quá trình phát triển, có thị trường tiêu thụ mạnh, giá trị xuất khẩu đạt trên 100 triệu USD/năm, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

HỖ TRỢ VỐN NUÔI CHIM YẾN

Nếu bà con chỉ có đất nhưng có ít vốn – bà con sẽ thế chấp đất với giá trị bất động sản tương đương với số tiền Tám sẽ hỗ trợ vốn để đầu tư thiết bị, công nghệ Nuôi chim yến trong vòng 18 – 24 tháng tùy trường hợp

HÃY LÀ NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH - CẨN THẬN MẠO DANH

Tám có nhiều clip đã chia sẻ với bà con về việc GIẢ MẠO Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha – và cảnh báo bà con về việc những nhân viên kỹ thuật của Tám đã từng làm/hoặc đang làm tại Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha tư liên hệ với bà con.

THU MUA YẾN THÔ - ỔN ĐỊNH GIÁ MÙA DỊCH CORONA

Nhiều bà con lo lắng trong thời điểm dịch Corona, nền kinh tế trì trệ - sẽ làm ảnh hưởng đầu ra của các bà con đang nuôi chim yến.

Facebook